download File Optimizer 6.80.329

File Optimizer

 6.80.329

Download File Optimizer - Nén nhiều định dạng File cùng lúc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/05/2016

File Optimizer hỗ trợ người dùng nén nhiều định dạng tập tin trên máy tính, giảm dung lượng để dễ dàng chia sẻ hay lưu trữ mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng file. Phần mềm này có khả năng nén cùng lúc nhiều tập tin với tốc độ nhanh chóng, thiết lập chế độ nén riêng với từng định dạng.

Quảng cáo
 
 
File Optimizer cho phép người dùng nén các tập tin hình ảnh, văn bản, hay PDF với hơn 30 định dạng file được hỗ trợ như: DOCX, GIF, GZ, EPUB, ICO, JAR, JPEG, MNG, MPP, PNG, PPTX, PDF, PUB, SWF, TIF, VSD, XAP, XLSX,… Việc nén File sẽ giảm dung lượng mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng tập tin.
 
File Optimizer có khả năng nén nhiều file cùng lúc, sử dụng các plugin riêng để nén file và hỗ trợ thiết lập lại chế độ nén tương ứng với từng định dạng file được hỗ trợ. Các file PDF sau khi nén giảm đến hơn 50% dung lượng và các file khác giảm khoảng 20% dung lượng.
 
Các tính năng chính của File Optimizer:
 
- Nén và giảm dung lượng tập tin
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Không ảnh hưởng đến chất lượng
- Chế độ nén riêng cho từng định dạng


Liên kết tải về - [5.8MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Optimizer 6.80.329


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PPTminimizer 3/5 Nén, giảm dung lượng file Powerpoint
  • IZArc 3/5 Nén, giảm dung lượng file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá