download 4Easysoft iPhone Ringtone Converter 3.3.22

4Easysoft iPhone Ringtone Converter

 3.3.22

Download 4Easysoft iPhone Ringtone Converter - Tạo nhạc chuông iPhone

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/08/2020

4Easysoft iPhone Ringtone Converter là ứng dụng hiệu quả trong việc tạo ra các bản nhạc chuông cho điện thoại iPhone từ nhiều định dạng khác nhau, kể cả trích xuất nhạc từ Video hay âm thanh từ DVD. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ để quản lý các bản nhạc chuông trong thư viên iTunes để bạn có thể dễ dàng kiểm soát và truy cập.


4Easysoft iPhone Ringtone Converter có khả năng tạo nhạc chuông cho thiết bị iPhone từ các bản thu âm, album MTV, DVD nguồn. Các định dạng được hỗ trợ gồm MP4, H.264/AVC, AVI, MPEG, WMV, DivX, MKV, RM, MP3, WMA, WAV, AC3, RA, OGG, M4A, AAC. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi nó dưới dạng M4R để tương thích với thiết bị iPhone.

Những cập nhật mới nhất trong 4Easysoft iPhone Ringtone Converter 3.1.06:

- Cải thiện chất lượng tạo nhạc chuông iPhone

 

Ấn tượng nhất của ứng dụng 4Easysoft iPhone Ringtone Converter là có giao diện rất đẹp mắt, cuốn hút người dùng. Hơn nữa, lại rất dễ điều khiển và sử dụng bởi cách thức tạo nhạc chuông đơn giản. Bạn được phép chuyển một phần của Video hay Audio làm nhạc chuông iPhone bằng cách kéo và thả thanh trượt hoặc nhập thời gian bắt đầu và kết thúc. 
 
4Easysoft iPhone Ringtone Converter tạo các bản nhạc chất lượng cao như tập tin gốc, cho phép tùy chỉnh âm lượng cùng các thông số đầu ra phù hợp nhất khi sử dụng trên điện thoại. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ giúp quản lts khi nhạc chuông iPhone, gỡ bỏ hoặc đổi tên cho nó nếu muốn.
 
Các tính năng chính của 4Easysoft iPhone Ringtone Converter:
 
- Tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào
- Chuyển đổi video làm nhạc chuông iPhone
- Trích xuất âm thanh từ DVD
- Quản lý nhạc chuông hiệu quả
 


Liên kết tải về - [6.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4Easysoft iPhone Ringtone Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4easysoft iphone ringtone converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4Easysoft iPhone Ringtone Converter 3.3.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iPhring 3/5 Tạo nhạc chuông cho iPhone
  • iRingtunes 3/5 Tạo nhạc chuông cho iphone
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm