download X Wave MP3 Cutter Joiner 3.0

X Wave MP3 Cutter Joiner

 3.0

Download X Wave MP3 Cutter Joiner - Cắt và ghép nối nhạc MP3 trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/03/2021

X Wave MP3 Cutter Joiner là công cụ xử lý âm nhạc MP3 đa năng bao gồm các chức năng như ghi âm, cắt nhạc, biên tập nhạc, ghép nhạc, chia file nhạc. Phần mềm này cũng cung cấp các hiệu ứng để bạn bổ sung cho âm thanh thêm phần sinh động hơn.

Quảng cáo

Giới thiệu  X Wave MP3 Cutter Joiner

Để tìm ra phần mềm vừa hỗ trợ tính năng cắt nhạc và ghép nhạc Mp3 hiện nay thì X Wave MP3 Cutter Joiner là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tạo nhạc chuông từ một bài hát nào đó, hoặc lồng ghép nhiều âm thanh thú vị thành một ... X Wave MP3 Cutter Joiner sẽ giúp bạn thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Để tạo nhiều bản nhạc chuông độc đáo khác nhau, người dùng có thể sử dụng phần mềm hoặc các công cụ trực tuyến trên internet để thực hiện. Phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner là một trong những chương trình có thể giúp bạn làm điều này và hơn thế nữa, bạn cũng có thể ghép nhạc MP3 bằng chính X Wave MP3 Cutter Joiner.

x wave mp3 cutter joiner

Phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner - Cắt và ghép nối nhạc MP3 trên máy tính

X Wave MP3 Cutter Joiner có tốc độ cắt nhạc và ghép nhạc MP3 khá nhanh, nếu bạn có một bản nhạc dài vừa đủ và thực hiện bằng X Wave MP3 Cutter Joiner thì bạn sẽ có ngay sản phẩm của mình trong thời gian ngắn nhất để khoe với bạn bè của mình trên mạng internet. Để khám phá sâu hơn về phần mềm, các bạn tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây.

Bạn đang muốn cắt, ghép nhạc để làm nhạc chuông cho điện thoại những chưa biết sử dụng phần mềm nào để thực hiện điều đó. Bạn có 2 hoặc 3 đoạn nhạc hay và muốn ghép lại tạo thành một file nhạc hoàn chỉnh. Phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner chính là sự hỗ trợ hữu ích dành cho bạn.

X Wave MP3 Cutter Joiner được tích hợp tính năng nâng cao giúp bạn cắt file nhạc mp3 và nối các đoạn nhạc mp3 thành một file nhạc duy nhất. Chất lượng các đoạn nhạc được cắt bởi X Wave MP3 Cutter Joiner đều rất tốt và không thay đổi so với chất lượng của bản nhạc chính. Bất kể file nhạc có dung lượng lớn hoặc nhỏ thì X Wave MP3 Cutter Joiner đều thực hiện các quá trình một cách chính xác nhất.

x wave mp3 cutter joiner

X Wave MP3 Cutter Joiner hiển thị giao diện trực quan, tùy chỉnh file đầu ra dễ dàng

Ngoài 2 tính năng cắt và ghép nhạc mp3, X Wave MP3 Cutter Joiner còn giúp bạn sắp xếp và quản lý các file âm thanh MP3 gọn gàng và khoa học. Bạn có thể tìm kiếm và trích xuất các file đó một cách dễ dàng và tiện lợi. X Wave MP3 Cutter Joiner giúp bạn dễ dàng cắt bỏ các đoạn quảng cáo, giới thiệu tên, tuổi ... trong đoạn nhạc mp3.

X Wave MP3 Cutter Joiner còn có chức năng ghi âm và chỉnh sửa các tập tin nhạc MP3, tích hợp nhiều công cụ giúp xử lý file toàn diện, từ việc cắt nối và chỉnh sửa các thông tin về thẻ nhạc (ID3 Tag Editor). Giao diện của chương trình khá đơn giản với cách hiển thị sóng âm giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

X Wave MP3 Cutter Joiner còn giúp người dùng chuẩn hóa mức âm lượng của bản nhạc để nghe rõ ràng hơn. Tính năng ghi âm hỗ trợ ghi lại nhiều nguồn âm thanh phát ra từ loa máy tính, công nghệ phát hiện âm thanh giúp loại bỏ các khoảng lặng trong khi ghi âm. Chương trình X Wave MP3 Cutter Joiner mang tới cho người dùng tính năng cắt nhạc cũng như ghép nhạc mp3 có sẵn trong bộ nhớ máy tính. Sử dụng X Wave MP3 Cutter Joiner bạn sẽ có những bản nhạc chuông hay nhất và những bạn nhạc dài độc đáo được ghép từ nhiều bản nhạc mp3 khác nhau. 

Phần mềm liên quan

Một phần mềm nữa cũng cần được nhắc tơi khi bạn có ý định cắt nhạc mp3 đó là MP3 Cut, chỉ nghe tên là bạn đã biết chính xác tính năng mà MP3 Cut mang lại, phần mềm MP3 Cut hỗ trợ cắt nhỏ file nhạc mp3 mà vẫn không làm giảm chất lượng của đoạn nhạc mà bạn vừa cắt, đây là tính năng khá hữu ích mà Mp3 Cut mang lại, bên cạnh định dạng mp3, Mp3 Cut còn giúp cắt các định dạng âm thanh phổ biến khác.

Cắt ghép file Mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner

Để có cái nhìn tổng quan về phần mềm X Wave Mp3 Cutter Joiner, các bạn có thể tham khảo bài viết cắt và ghép file Mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner mà  Taimienphi.vn đã chia sẻ để nắm rõ các tính năng cũng như cách thực trên phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner nhé, cắt ghép file Mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner giúp bạn có được những bản nhạc chuông cho điện thoại iPhone, Samsung Galaxy, Oppo sành điệu hiện nay.

Những tính năng chính của X Wave MP3 Cutter Joiner

- Cắt các file Mp3 với dung lượng lớn hay nhỏ nhanh chóng và chính xác.
- Tạo nhạc chuông cho điện thoại di động.
- Hỗ trợ người dùng ghép nối các tệp tin thành một tệp tin duy nhất.
- Hỗ trợ chức năng sắp xếp các tệp tin Mp3 một cách hợp lý.
- Cung cấp tính năng giúp loại bỏ các phần thừa trong file Mp3: lời giới thiệu, quảng cáo..
- Hỗ trợ người dùng sửa ID3 tags của file Mp3 về: thông tin ca sĩ, album…
 


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  X-Wave MP3 Cutter Joiner luôn được đánh giá là một trong những phần mềm cắt, ghép âm thanh tuyệt vời nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ tuyệt vời để lược bỏ những đoạn âm thanh thừa thãi hay tạo thành một file âm thanh duy nhất gồm nhiều đoạn nhạc khác nhau thì cách sử dụng X Wave MP3 Cutter Joiner dưới đây sẽ giúp bạn.
 • Cách cài đặt X-Wave MP3 Cutter Joiner
  Mặc dù Cách cài đặt X Wave MP3 Cutter Joiner khá dễ dàng những không phải ai cũng biết. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để cài phần mềm cắt, ghép fille âm thanh này trên máy tính của mình
 • Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter có thể nói là cách đơn giản nhất để bạn tạo một bản nhạc chuông theo ý thích của mình từ những bài hát HOT hiện nay. Bên cạnh Free MP3 Cutter còn nhiều phần mềm khác có cùng tính năng như X Wave MP3 Cutter Joiner hay phần mềm có cái tên rất gọn Mp3 Cut. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên phần mềm Free MP3 Cutter.
 • Cắt mp3, ghép nhạc mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner trên máy tính
  Phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner hỗ trợ cắt, ghép nhạc MP3 trên máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm thế nào để sử dụng X Wave MP3 Cutter Joiner một cách hiệu quả nhất. Nội dung
 • Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh là cách cắt nhạc không cần phần mềm, cho phép bạn cắt được đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông nhanh chóng ngay trên trình duyệt mà không cần phải tải phần mềm, tốn dung lượng.
 • Cách sử dụng MP3 Cut để cắt nhạc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn có một bản nhạc Mp3 mà bạn vô cùng yêu thích, bạn muốn cắt nhỏ bản nhạc này để làm nhạc chuông, nhạc chờ nhưng chưa biết nên làm thế nào? Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phần mềm cắt nhạc nào thích hợp? Bài viết cách sử dụng MP3 Cut để cắt nhạc dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cho mình một lựa chọn hợp lý.
 • Cách cắt nhạc trên Macbook
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Với ứng dụng QuickTime Player được tích hợp trong Mac OS X, bạn có thể thoải mái cắt nhạc miễn phí mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm của bên thứ 3 nào cả. Bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt nhạc trên Macbookb bằng QuickTime Player.
 • Top 5 phần mềm cắt nhạc, ghép nhạc chuông tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phần mềm cắt nhạc hiện nay có khá nhiều, tuy nhiên để lựa ra phần mềm HOT nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được. Bản nhạc chuông hay cần được giữ nguyên chất lượng sau khi cắt nhạc. Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để sở hữu phần mềm cắt nhạc, ghép nhạc chuông tốt nhất cho mình nhé.
 • 6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
  6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh như MP3 Cut, Free MP3 Cutter... là top 6 những phần mêm hỗ trợ cắt nhạc mp3 phổ biến nhất hiện nay. Các phần mềm này có đầy đủ những tính năng cũng
 • Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter
  Free MP3 Cutter là một phần mềm hỗ trợ cho phép bạn chỉnh sửa các file audio một cách đơn giản. Với Free MP3 Cutter, bạn sẽ dễ dàng cắt, ghép hay chỉnh sửa các đoạn âm thanh theo ý muốn mà không cần
 • Cách cài đặt MP3 Cut, phần mềm cắt file mp3
  Bạn muốn cắt, chia nhỏ các file nhạc mp3 yêu thích để làm nhạc chuông, nhạc chờ độc đáo theo ý thích của mình mà. MP3 Cut sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các
 • Cách cắt nhạc MP3 không dùng phần mềm
  Cách cắt nhạc MP3 không dùng phần mềm là một trong những cách cắt nhạc đang được nhiều người áp dụng. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ mà vẫn cắt được đoạn video hay, ấn tượng.
 • Hướng dẫn tải và cài đặt Bandicut trên PC
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Quá trình tải và cài đặt Bandicut trên máy tính sẽ được Taimienphi hướng dẫn gói gọn trong 9 bước, người dùng quan tâm đến phần mềm cắt ghép video này có thể tham khảo và thực hiện theo để cài đặt nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x wave mp3 cutter joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X Wave MP3 Cutter Joiner 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm