download X Wave MP3 Cutter Joiner 3.0

X Wave MP3 Cutter Joiner

 3.0

Download X Wave MP3 Cutter Joiner - Cắt nhạc mp3 trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

X Wave MP3 Cutter Joiner là công cụ xử lý âm nhạc MP3 đa năng bao gồm các chức năng như ghi âm, cắt nhạc, biên tập nhạc, ghép nhạc, chia file nhạc. Phần mềm này cũng cung cấp các hiệu ứng để bạn bổ sung cho âm thanh thêm phần sinh động hơn.

Quảng cáo

Để tìm ra phần mềm vừa hỗ trợ tính năng cắt nhạc và ghép nhạc Mp3 hiện nay thì X Wave MP3 Cutter Joiner là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tạo nhạc chuông từ một bài hát nào đó, hoặc lồng ghép nhiều âm thanh thú vị thành một ... X Wave MP3 Cutter Joiner sẽ giúp bạn thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Để tạo nhiều bản nhạc chuông độc đáo khác nhau, người dùng có thể sử dụng phần mềm hoặc các công cụ trực tuyến trên internet để thực hiện. Phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner là một trong những chương trình có thể giúp bạn làm điều này và hơn thế nữa, bạn cũng có thể ghép nhạc MP3 bằng chính X Wave MP3 Cutter Joiner

download x wave mp3 cutter joiner

X Wave MP3 Cutter Joiner- Cắt và nối file mp3

X Wave MP3 Cutter Joiner có tốc độ cắt nhạc và ghép nhạc MP3 khá nhanh, nếu bạn có một bản nhạc dài vừa đủ và thực hiện bằng X Wave MP3 Cutter Joiner thì bạn sẽ có ngay sản phẩm của mình trong thời gian ngắn nhất để khoe với bạn bè của mình trên mạng internet. Để khám phá sâu hơn về phần mềm, các bạn tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây

Bạn đang muốn cắt , ghép nhạc để làm nhạc chuông cho điện thoại những chưa biết sử dụng phần mềm nào để thực hiện điều đó. Bạn có 2 hoặc 3 đoạn nhạc hay và muốn ghép lại tạo thành một file nhạc hoàn chỉnh. Phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner chính là sự hỗ trợ hữu ích dành cho bạn

tai x wave mp3 cutter joiner

X Wave MP3 Cutter Joiner được tích hợp tính năng nâng cao giúp bạn cắt file nhạc mp3 và nối các đoạn nhạc mp3 thành một file nhạc duy nhất. Chất lượng các đoạn nhạc được cắt bởi X Wave MP3 Cutter Joiner đều rất tốt và không thay đổi so với chất lượng của bản nhạc chính. Bất kể file nhạc có dung lượng lớn hoặc nhỏ thì X Wave MP3 Cutter Joiner đều thực hiện các quá trình một cách chính xác nhất.

Ngoài 2 tính năng cắt và ghép nhạc mp3, X Wave MP3 Cutter Joiner còn giúp bạn sắp xếp và quản lý các file âm thanh MP3 gọn gàng và khoa học. Bạn có thể tìm kiếm và trích xuất các file đó một cách dễ dàng và tiện lợi. X Wave MP3 Cutter Joiner giúp bạn dễ dàng cắt bỏ các đoạn quảng cáo, giới thiệu tên, tuổi ... trong đoạn nhạc mp3

download x wave mp3 cutter joiner

X Wave MP3 Cutter Joiner còn có chức năng ghi âm và chỉnh sửa các tập tin nhạc MP3, tích hợp nhiều công cụ giúp xử lý file toàn diện, từ việc cắt nối và chỉnh sửa các thông tin về thẻ nhạc (ID3 Tag Editor). Giao diện của chương trình khá đơn giản với cách hiển thị sóng âm giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

X Wave MP3 Cutter Joiner còn giúp người dùng chuẩn hóa mức âm lượng của bản nhạc để nghe rõ ràng hơn. Tính năng ghi âm hỗ trợ ghi lại nhiều nguồn âm thanh phát ra từ loa máy tính, công nghệ phát hiện âm thanh giúp loại bỏ các khoảng lặng trong khi ghi âm.

Chương trình X Wave MP3 Cutter Joinermang tới cho người dùng tính năng cắt nhạc cũng như ghép nhạc mp3 có sẵn trong bộ nhớ máy tính. Sử dụng X Wave MP3 Cutter Joiner bạn sẽ có những bản nhạc chuông hay nhất và những bạn nhạc dài độc đáo được ghép từ nhiều bản nhạc mp3 khác nhau. Nếu chỉ cắt nhạc, ngoài X Wave MP3 Cutter Joiner, bạn có thể dùng Free MP3 Cutter để thực hiện công việc này, phần mềm Free MP3 Cutter hỗ trợ cắt file Mp3 khá chuyên nghiệp cùng với việc lưu file hoàn thành theo nhiều định dạng khác nhau.

Một phần mềm nữa cũng cần được nhắc tơi khi bạn có ý định cắt nhạc mp3 đó là MP3 Cut, chỉ nghe tên là bạn đã biết chính xác tính năng mà MP3 Cut mang lại, phần mềm MP3 Cut hỗ trợ cắt nhỏ file nhạc mp3 mà vẫn không làm giảm chất lượng của đoạn nhạc mà bạn vừa cắt, đây là tính năng khá hữu ích mà Mp3 Cut mang lại, bên cạnh định dạng mp3, Mp3 Cut còn giúp cắt các định dạng âm thanh phổ biến khác

Có cùng tính năng giống với X Wave MP3 Cutter Joiner, các phần mềm MP3 Cut, Free MP3 Cutter Joiner ... đều hỗ trợ tốt cho người dùng với việc cắt, nối file mp3 hiệu quả và nhanh chóng. Các bạn có thể download Free MP3 Cutter Joiner để tạo ra nhiều bản nhạc chuông hấp dẫn cho dế yêu của mình. So sánh Free MP3 Cutter Joiner và X Wave MP3 Cutter Joiner để thấy rõ được những ưu điểm và nhược điểm của 2 phần mềm để từ đó có sự lựa chọn tốt hơn cho việc cắt, ghép video của mình.

Để có cái nhìn tổng quan về phần mềm X Wave Mp3 Cutter Joiner, các bạn có thể tham khảo bài viết Cắt và ghép file Mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner mà  Taimienphi.vn đã chia sẻ để nắm rõ các tính năng cũng như cách thực trên phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner nhé, cắt và ghép file Mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner giúp bạn có được những bản nhạc chuông cho điện thoại iPhone, Samsung Galaxy, Oppo sành điệu hiện nay.

Những tính năng chính của X Wave MP3 Cutter Joiner:

- Cắt các file Mp3 với dung lượng lớn hay nhỏ nhanh chóng và chính xác.
- Tạo nhạc chuông cho điện thoại di động.
- Hỗ trợ người dùng ghép nối các tệp tin thành một tệp tin duy nhất.
- Hỗ trợ chức năng sắp xếp các tệp tin Mp3 một cách hợp lý.
- Cung cấp tính năng giúp loại bỏ các phần thừa trong file Mp3: lời giới thiệu, quảng cáo..
- Hỗ trợ người dùng sửa ID3 tags của file Mp3 về: thông tin ca sĩ, album…
 


Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x wave mp3 cutter joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X Wave MP3 Cutter Joiner 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá