download A73 Piano Station 1.4.0

A73 Piano Station

 1.4.0

Download A73 Piano Station - Chơi đàn piano trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/12/2017

A73 Piano Station là món quà tinh thần quý giá dành cho những ai yêu tiếng đàn Piano với chức năng chơi đàn ảo qua máy tính và thưởng thức những âm thanh tuyệt vời do chính mình tạo nên. Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều loại nhạc cụ khác nhau để sử dụng và tạo ra những hiệu ứng âm thanh độc đáo chỉ với những chuột và bàn phím.

Quảng cáo

A73 Piano Station là ứng dụng chơi đàn Piano ảo trên máy tính bằng cách điều khiển chuột và bàn phím, tạo ra những âm thành chân thực giống hệt khi chơi đàn thật. Người dùng dễ dàng truy cập vào các phím đàn, chọn các công cụ khác nhau như Piano, Violon, sáo trúc... để tạo ra những âm thanh theo ý muốn của mình.

Điểm nổi bật của A73 Piano Station 1.3.0:

- Tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo


A73 Piano Station tạo ra hàng trăm hiệu ứng âm thanh độc đáo bằng cách tận dụng các thao tác của chuột và bàn phím. Đối với những người đã chơi đàn thuần thục, họ có thể kết hợp những dụng cụ chơi nhạc khác nhau để tạo nên những âm điệu từ cổ điển đến hiện đại, thưởng thức những âm thanh tuyệt diệu do mình tạo nên.


 Phần mềm này đặc biệt hữu ích với những ai muốn học chơi đàn Piano bắt đầu từ những thử nghiệm đơn giản nhất. Người dùng còn có thể chọn những thành phần riêng biệt như hợp âm, bass, đệm,  chọn các nhịp điệu phù hợp cho bài hát của bạn hoặc sáng tạo nên những bản nhạc mang phong cách cá nhân.

Các tính năng chính của A73 Piano Station:

- Chơi đàn Piano ảo trên máy tính
- Lựa chọn nhiều công cụ khác nhau
- Điểu khiển đàn bằng bàn phím và chuột
- Bổ sung những hiệu ứng âm thanh đặc biệt
- Tích hợp những tính năng dành cho người mới học và người đã thuần thục

 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A73 Piano Station được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a73 piano station là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A73 Piano Station 1.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá