download Acoustica Pianissimo 1.0 Build 12

Acoustica Pianissimo

 1.0 Build 12

Download Acoustica Pianissimo - Chơi đàn Piano trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/10/2016

Acoustica Pianissimo là ứng dụng giả lập chơi nhạc trên máy tính với chức năng tạo một chiếc đàn Piano ảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt giống như khi họ đang chơi nhạc trên đàn thật. Phần mềm này tạo những âm thanh trung thực và hàng trăm mức độ âm sắc khác nhau, kết hợp với khả năng xử lý âm thanh hoàn hảo.

Quảng cáo

Acoustica Pianissimo thực sự là một công cụ học nhạc vô cùng hữu ích, đặc biệt dành cho những người đam mê Piano. Bạn sẽ thấy thực sự choáng ngợp bởi giao diện ấn tượng của chương trình giống hệt như một phòng chơi đàn thực sự. Phần mềm này có khả năng tạo ra những âm thanh trung thực, như từ một chiếc đàn cổ điển dựa trên nền tảng kết hợp từ những mô hình hóa vật lý để tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo.


Những cập nhật mới nhất trong Acoustica Pianissimo 1.0 Build 12:

- Hỗ trợ chơi đàn Piano trên máy tính tốt hơn

Acoustica Pianissimo sử dụng những công nghệ xử lý và nhiều công cụ chuyên dụng để tạo ra những âm thanh có độ ấm, độ vang và sự trung thực trong mỗi tiếng đàn. Đồng thời, nó cũng kết hợp thêm chế độ xử lý qua phòng thu ảo chất lượng, thuật toán Reverb để thêm vào độ sâu, độ rộng và độ cao giống như âm thanh trong không gian thực.

Acoustica Pianissimo bổ sung các mô hình âm thanh cộng hưởng, âm thanh của kim loại, quá trình kiểm soát âm trầm và tốc độ âm. Đặc biệt, chương trình này sử dụng đến 256 mức độ âm sắc khác nhau cho bạn đa dạng những tiếng nhạc du dương mỗi lần chơi đàn. Phần mềm này hỗ trợ chi nhiều thiết bị MIDI, các định dạng DAW, Wave, ASIO hoặc WaveRT; cho phép người dùng hòa trộn các định dạng WAV, MP3, WMA, và Ogg Vorbis.

Các tính năng chính của Acoustica Pianissimo:

- Giả lập chơi đàn Piano ảo trên máy tính
- Tạo ra những âm thanh có chất lượng tốt
- Khả năng xử lý âm thanh bằng những thuật toán hiện đại
- Sử dụng các mô hình âm thanh cộng hưởng
- Hỗ trợ nhiều định dạng thu âm khác nhau
 

 Liên kết tải về - [80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acoustica Pianissimo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acoustica pianissimo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acoustica Pianissimo 1.0 Build 12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YGS Virtual Piano 3/5 Chơi đàn piano bằng bàn phím ảo trên máy tính
  • Synthesia 3/5 Luyện đánh đàn Piano trên máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá