download Synthesia for Mac 9.0

Synthesia for Mac

 9.0

Download Synthesia for Mac - Học đàn piano trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/04/2014

Synthesia for Mac là ứng dụng hỗ trợ chơi đàn Piano trên máy tính (hệ điều hành Mac) giúp người dùng thỏa mãn sở thích của mình. Phần mềm này cung cấp nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, các thiết lập trên bàn phím khi chơi giúp bạn có thể chơi những bản nhạc ngay trên phím vật lý và số điểm thông báo sau mỗi lần chơi.

Quảng cáo

Bạn đã từng ước mơ mua cho mình một cây đàn Piano để thỏa mãn niềm đam mề âm nhạc của mình những lại không có đủ chi phí. Synthesia for Mac là ứng dụng chơi đàn trên máy tính giúp bạn có thể chơi đàn Piano bằng những động tác giống hệt khi chơi đàn thật với các điều chỉnh phím đàn rất linh hoạt. Đây là phần mềm chơi đàn giúp bạn tăng khả năng thâm âm và rèn luyện năng khiếu vốn có của mình.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 9.0 của Synthesia for Mac:

- Hỗ trợ học đàn piano trên máy tính

 

Synthesia for Mac mang đến nhiều loại âm nhạc khác nhau như nhạc cổ điển, nhạc trong game, nhạc của lễ hội, nhạc phim, nhạc truyền thống.... Người dùng có thể thiết lập cách chơi đàn trên bàn phím tiện lợi và dễ dàng nhất để có thể hoàn thiện một bản nhạc bất kỳ. Các phím trên đàn sẽ được đánh dấu bằng màu sắc để người dùng phân biệt rõ ràng khi chơi.

Synthesia for Mac cũng hỗ trợ các tập tin nhạc MIDI, các bản song tấu online, hiển thị tên và số điểm của người dùng sau khi chơi xong. Đây là ứng dụng chơi đàn rất phù hợp cho các sinh viên trường nhạc hay bất cứ người nào có niềm đam mê với bộ môn Piano, tăng cường khả năng thẩm thấu âm nhạc của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Các tính năng chính của Synthesia for Mac:

- Ứng dụng chơi đàn trên máy tính
- Tùy chọn cách thiết lập bàn phím
- Cung cấp nhiều loại âm nhạc khác nhau
- Hỗ trợ các bản nhạc song tấu online
- Hiển thị tên và số điểm người chơi sau khi chơi xong

 

 Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Synthesia for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat synthesia for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Synthesia for Mac 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá