download Synthesia 9.0.2495

Synthesia

 9.0.2495

Download Synthesia - Luyện đánh đàn Piano trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2018

Synthesia là công cụ hỗ trợ học đàn, luyện đánh đàn Piano trên máy tính nhanh chóng, sử dụng bàn phím kết hợp với di chuột giống như khi bạn đang thao tác trên phím đàn Piano thực tế. Phần mềm này cung cấp nhiều chế độ luyện tập và các tính năng thử nghiệm giúp bạn tiến bộ lên từng ngày.

Quảng cáo
Nếu chưa có một cây đàn thật hay chỉ để thỏa mãn niềm đam mê, Synthesia là một chương trình hữu ích giúp bạn tập đánh đàn piano bằng cách thể hiện nốt nhạc ở tốc độ nhanh chậm tùy ý. Và bạn có thể nhìn vào đó rồi chơi theo. Tất cả đều đơn giản hơn rất nhiều so với việc phải nhìn vào một bản nhạc chứa đầy nốt nhạc.
 
Thông thường, khi học đàn trên cây piano thực, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi muốn tạo ra những hợp âm mới lạ hay kết hợp nhiều nhạc cụ lại với nhau để tạo thành bản hòa tấu đặc sắc. Với Synthesia, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Synthesia được thiết kế như 1 cây đàn piano MIDI đơn giản, mô phỏng gần như mọi thứ của cây dương cầm truyền thống cho đến những hiệu ứng âm thanh mới lạ kiểu Honky-Tonk, Marimba hay Accordion.
 
Synthesia có một giao diện đơn giản, bắt mắt và cũng rất dễ dàng sử dụng. Nó còn có một thư viện sẵn có với 100 bài nhạc từ đơn giản đến phức tạp. Và bạn có thể tìm thấy thêm bài hát ngoài bằng cách tìm kiếm các bài hát có định dạng Midi, Synthesia sẽ giúp bạn chạy bất kì tập tin Midi nào trên phím đàn ảo. Các tùy chỉnh của Synthesia giúp bạn tự do lựa chọn tốc độ nhanh hay chậm cho các bản nhạc. Điều này thực sự rất hữu ích cho những ai mới phần mêm tập đánh đàn piano. Synthesia cũng giúp bạn đọc nốt nhạc nếu bạn chưa thành thạo việc này.
 
Thông qua Synthesia người dùng cũng có thể chọn luyện tập nốt dành cho tay trái riêng và tay phải riêng cho đến khi bạn làm tốt ở cả 2 tay và bắt đầu ghép chúng hoàn chỉnh. Synthesia hỗ trợ bảng điểm trực tuyến để bạn có thể thi thố giao lưu với bạn bè mình ở khắp nơi về khả năng phần mềm tập đánh đàn piano chất lượng trên phím ảo. Synthesia còn giúp bạn đánh số ngón tay để tập dễ hơn hay chức năng thắp sáng phím đàn Midi để giảm bớt khó khăn trong việc tìm một hợp âm phức tạp.

Synthesia là ứng dụng cho phép người dùng thực hành các bản nhạc Piano ngay trên máy tính bằng các công cụ hỗ trợ và các phím đàn giống như trên chiếc Piano thật. Người dùng sẽ được sử dụng chức năng bàn phím ảo để chơi Piano với những âm thanh trung thực và sắc nét, khả năng cấu hình và tùy chỉnh phím rất tiện lợi và dễ dàng.

Synthesia là chương trình học đàn nhẹ nhàng trên máy tính với yêu cầu máy tính kết nối với bàn phím MIDI hoặc USB. Người dùng cũng có thể thiết lập bàn phím MIDI dễ dàng từ danh sách bằng một số tùy chọn khác nhau. Chương trình này cũng tích hợp sẵn các bài nhạc với mức độ khó tăng dần tùy thuộc vào trình độ hiện tại của người dùng.

download synthesia

Bên cạnh phần mềm này thì A73 Piano Station cũng là công cụ học đàn Piano được nhiều người yêu thích. Ưu điểm của A73 Piano Station là khả năng tạo ra hàng trăm hiệu ứng âm thanh độc đáo bằng cách tận dụng các thao tác của chuột và bàn phím.

Tính năng mới của Synthesia phiên bản 9.0.2495:

- Bổ sung nhiều bài tập khó hơn giúp bạn học đàn tốt hơn

 

Synthesia cung cấp hai chế độ luyện tập cho các bài hát MIDI gồm Practice Song Rhythm và Online Song Recital, các tính năng Practice Song Melody giúp bấm phím chính xác trước khi tiếp tục bài hát và Learning Pack Demo cho phép bạn thử nghiệm trên sáu bài hát khác nhau. Người dùng cũng có thể cấu hình các bài hát để dễ dàng học và luyện, điều chỉnh tốc độ các bài hát xuống đến một tốc độ phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm học đàn Organ nếu yêu thích loại đàn này.

Synthesia cũng giúp người dùng thay đổi chế độ zoom bàn phím, hiển thị các nhãn trên các notes, nhãn hiển thị trên các phím, đặt chế độ lặp lại bài hát, thiết lập và chỉnh sửa bookmarks và các nhịp, tạm dừng, tua lại hoặc chuyển tiếp bài hát. Các bài hát có thể được chơi dễ dàng bằng các phím bấm có sẵn và lưu lại số điểm của mỗi người chơi.

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng chính của Synthesia:

- Hỗ trợ học đàn Piano trên máy tính
- Cung cấp nhiều chế độ luyện tập và các tính năng thử nghiệm
- Tùy chỉnh bàn phím theo yêu cầu
- Chơi các bài hát trực tiếp với âm thanh trung thực
- Lưu lại số điểm của mỗi người chơi


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Synthesia được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat synthesia là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Synthesia 9.0.2495


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá