download AAA Photo Album 2.10

AAA Photo Album

 2.10

Download AAA Photo Album - Tạo Album ảnh từ nhiều định dạng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/05/2016

AAA Photo Album giúp bạn tập hợp những hình ảnh sẵn có của mình theo chủ đề, lưu trữ chúng thành một album ảnh và có thể chia sẻ với người thân hoặc tải lên internet. Chương trình cung cấp rất nhiều mẫu Album có sẵn để người dùng lựa chọn, nhiều khung hình và hiệu ứng cùng các các công cụ biên tập để nâng cao chất lượng hình ảnh.

Quảng cáo
AAA Photo Album cho phép duyệt các bức ảnh trực tiếp trên máy tính hoặc từ các thư mục chứa ảnh để tạo những Album ảnh. Các hình ảnh sẽ được phân loại và sắp xếp theo chủ đề mà người dùng lựa chọn. Bạn có thể chọn 1 trong 10 cách trình bày với khuôn mẫu có sẵn hoặc hơn 30 kiểu khung được cấp sẵn. 
 
AAA Photo Album còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh như biên tập, chỉnh sửa khung viền theo ý thích, loại bỏ các khuyết điểm ảnh, điều chỉnh màu theo ý muốn nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó bạn cùng được đổi tên hình minh họa cho Album, chọn kích cỡ ảnh phù hợp. Các bức ảnh có thể được thêm vào hay xóa bỏ khỏi Album bất cứ lúc nào bạn muốn. 
 
AAA Photo Album giúp bạn thực hiện các bước tạo Album ảnh một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng phức tạp. Bạn có thể tải các thành quả của mình lên mạng xã hội hay chia sẻ với bạn bè quan Email, xuất ra các định dạng tương thích với trang Web.
 
Các tính năng chính của AAA Photo Album:
 
- Tạo các Album ảnh điện tử
- Cung cấp nhiều khuôn mẫu Album để lựa chọn
- Các công cụ biên tập và nâng cao chất lượng ảnh
- Duyệt ảnh theo File hoặc thư mục
- Chia sẻ ảnh dễ dàng qua nhiều phương tiện


Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AAA Photo Album được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aaa photo album là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AAA Photo Album 2.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá