download GifBooster 3.4.9 for Chrome

GifBooster

 3.4.9 for Chrome

Download GifBooster - Hỗ trợ chia sẻ ảnh động lên Facebook

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2019

GifBooster là một plug-in cho trình duyệt web của bạn với khả năng chia sẻ ảnh động lên Facebook chỉ với những thao tác rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể lựa chọn ảnh động từ nhiều nguồn và chia sẻ chúng đến bạn bè của mình.

GifBooster đóng vai trò là Plugin tiện dùng cho nhiều trình duyệt khác nhau như Firefox, Chrome, Internet Explorer, Safari và Opera hỗ trợ người dùng chia sẻ các bức ảnh động dạng GIF lên mạng xã hội Facebook gửi tới bạn bè và mang đến niềm vui cho họ. Chỉ cần những người trong danh sách bạn bè của bạn cũng có cài đặt GifBooster, họ có thể xem ảnh dễ dàng. Ứng dụng này còn cho phép người dùng tìm kiếm ảnh động từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

Để nhắn tin cho bạn bè Facebook bạn có thể sử dụng Messenger Lite cho Android là phiên bản dành cho các thiết bị cấu hình yếu, cho phép kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi qua tính năng nhắn tin trực tuyến và ngoại tuyến, Messenger Lite cho Android còn tích hơp bộ sticker sinh động.


Các tính năng chính của GifBooster:

- Chia sẻ ảnh động GIF lên mạng Facebook
- Đóng vai trò là  Plugin tiện dùng cho nhiều trình duyệt
- Tìm kiếm ảnh động từ nhiều nguồn
- Đơn giản và dễ sử dụng

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GifBooster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gifbooster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GifBooster 3.4.9 for Chrome

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm