download ABP LIVE News Cho Android

ABP LIVE News

 Cho Android

Download ABP LIVE News - Ứng dụng đọc tin tức Ấn Độ cho điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/02/2020

ABP LIVE News là ứng dụng đọc tin tức hàng đầu tại Ấn Độ hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau. Thông qua ABP LIVE News, người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước Ấn Độ với lượng tin tức phong phú và được cập nhật liên tục.


Quảng cáo

Giới thiệu ABP LIVE News:

ABP LIVE News là kênh tin tức truyền hình trực tiếp thịnh hành nhất tại Ấn Độ mang đến cho người xem ở tất cả các quốc gia tin tức quốc tế, kinh doanh, khoa học và Lối sống của đất nước Ấn Độ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể theo dõi thường xuyên thông tin về các cuộc bầu cử quan trọng như: bầu cử Maharashtra, bầu cử Haryana, kết quả bầu cử, bầu cử hội nghị 2019... với phân tích từ các nhà báo và chuyên gia hàng đầu.

abp live news

Download ABP LIVE News - Ứng dụng đọc tin tức Ấn Độ cho điện thoại Android

Bên cạnh đó, người dùng ứng dụng đọc báo ABP LIVE News cũng có thể xem stream chương trình tivi trực tuyến bằng tiếng Hindi, tiếng Bengal, Marathi... Tương tác, bình luận và chia sẻ ý kiến của bạn về các chủ đề khác nhau. Thậm chí nếu không muốn xem hình ảnh, bạn có thể bật chế độ âm thanh và nghe tin tức. Thiết lập thông báo để nhận thông tin về các bản tin yêu thích, lĩnh vực mình quan tâm...

Các tính năng chính của ABP LIVE News:

- Ứng dụng đọc tin tức và xem truyền hình trực tuyến.

- Tương tác với các bài viết.

- Nhận thông báo khi có tin quan trọng.

- Xem tin tức phổ biến.

- Dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm.

Ứng dụng liên quan:

VTV News cũng là ứng dụng đọc tin tức hàng đầu tại Việt Nam bao quát mọi lĩnh vực của đời sống, VTV News cũng cung cấp cho bạn thông tin phát sóng của các kênh truyền hình VTV, các đài địa phương được cập nhật hàng giờ.


Liên kết tải về - [19M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABP LIVE News được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abp live news là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABP LIVE News Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dainik Bhaskar 3/5 Ứng dụng đọc tin tức Ấn Độ cho điện thoại Android
  • Zee News Live 3/5 Ứng dụng đọc tin tức hàng đầu Ấn Độ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá