download ACDSee Pro Photo Manager

ACDSee Pro Photo Manager

 

Download ACDSee Pro Photo Manager - Quản lý kho ảnh hiệu quả

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

ACDSee Pro Photo Manager có khả năng duyệt, sắp xếp, chia sẻ và tải ảnh dễ dàng lên các dịch vụ trực tuyến. Đây là công cụ quản lý và tìm kiếm ảnh rất chuyên nghiệp.

Quảng cáo

ACDSee Pro Photo Manager cung cấp khả năng quản lý kho ảnh số của bạn rất tiện lợi. Bạn có thể phân loại ảnh theo chủ đề một cách tự động, chọn xem các ảnh phân loại theo đánh giá hoặc theo nhiều phương thức khác. Ứng dụng này có khả năng làm việc với nhiều loại siêu dữ liệu ảnh, cấp các quyền xử lý và chỉnh sửa ảnh, tổ chức và quản lý ảnh theo danh mục, lưu trữ và bảo mật dữ liệu an toàn, duyệt trình xem ảnh và trích xuất ảnh dễ dàng với tốc độ nhanh chóng.

Với ACDSee Pro Photo Manager, người dùng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm được nâng cao trên giao diện chương trình giúp người dùng tìm thấy các hình ảnh theo tên, chủ đề, nội dung của folder chứa ảnh ngay lập tức.

ACDSee Pro Photo Manager còn giúp người dùng chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh các thông số về kích thước, dung lượng, độ phân giải ảnh hoặc thêm các hiệu ứng màu sắc độc đáo cho bức ảnh. Phần mềm tương thích chặt chẽ với tập tin hình ảnh RAW, cấu hình cho ICC và ICM. Các bức ảnh sau khi chỉnh sửa cũng được chia sẻ qua email, các hình thức album trực tuyến hoặc những bản in màu chất lượng cao.

Các tính năng chính của ACDSee Pro Photo Manager:

- Tiện ích sắp xếp và quản lý hình ảnh chuyên nghiệp
- Chỉnh sửa và cải thiện chất lượng hình ảnh hiện có
- Tìm kiếm ảnh dễ dàng
- Nhanh chóng tải hình ảnh lên các dịch vụ trực tuyến
- Làm việc với nhiều loại siêu dữ liệu
- In ảnh chất lượng cao
 Liên kết tải về - [68.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACDSee Pro Photo Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acdsee pro photo manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACDSee Pro Photo Manager


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá