download Advanced Invisible Keylogger Pro

Advanced Invisible Keylogger Pro

 

Download Advanced Invisible Keylogger Pro - Tường lửa bảo vệ khi duyệt web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Advanced Invisible Keylogger Pro là chương trình giám sát tiên tiến sử dụng cho mục đích theo dõi máy tính cá nhân nếu cho người khác sử dụng. Đây là một biện pháp giám sát rất thông dụng và hiệu quả hiện nay.

Quảng cáo

Ứng dụng Advanced Invisible Keylogger Pro giúp ghi lại những hoạt động trên máy tính thông qua việc chụp và lưu lại ảnh màn hình máy tính, các hoạt động truy cập web, lưu lại các ứng dụng đã sử dụng, các tổ hợp phím đã được dùng…. Nó còn có khả năng phát hiện và lưu lại mật khẩu người dùng đã được truy cập vào các tài khoản. Tất cả những dữ liệu này được lọc và gửi cho người quản trị qua email hoặc vào bộ nhớ clipboard giúp bạn kiểm soát được một cách chặt chẽ quá trình sử dụng Internet từ người khác.


Advanced Invisible Keylogger Pro
Download Advanced Invisible Keylogger Pro - Phần mềm Tường lửa bảo vệ khi duyệt web

Phần mềm sử dụng khóa an toàn và có thể hoạt động ẩn nên việc giám sát là hoàn toàn vô hình và rất khó bị phát hiện. Đây là ưu điểm nổi bật của ứng dụng này so với các phần mềm khác cùng chức năng.

Advanced Invisible Keylogger Pro có giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng, đơn giản ngay cả đối với những người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm.
 
Với những tính năng trên, cùng với việc có thể hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows XP/Vista/7 Advanced Invisible Keylogger Pro là một giải pháp hữu hiệu cho việc giám sát hệ thông máy tính của bạn.


Tính năng chính của phần mềm Advanced Invisible Keylogger Pro:

 


-    Giám sát máy tính an toàn, hiệu quả và vô hình.
-    Chụp ảnh màn hình.
-    Tìm kiếm và lọc các dữ liệu được ghi.
-    Ghi lại những tổ hợp phím đã đươc sử dụng, những chương trình đang chạy, những trang web đã truy cập.
-    Gửi báo cáo qua email hoặc bộ nhớ clipboard
-    Giao diện trực quan, dễ cài đặt và sử dụng

 


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced Invisible Keylogger Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Invisible Keylogger Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced invisible keylogger pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Invisible Keylogger Pro


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá