download Refog Keylogger 7.8.0.120

Refog Keylogger

 7.8.0.120

Download Refog Keylogger - Giám sát hoạt động bàn phím

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/06/2016

Máy tính cá nhân thường được sử dụng cho nhiều mục đích tốt tuy nhiên với các thông tin đang tràn ngập trên Internet như hiện giờ thì việc lạm dụng nó cũng không thể tránh khỏi được. Vì thế một phần mềm giám sát máy tính như Refog Keylogger sẽ rất cần thiết.

Quảng cáo

Refog Keylogger được sử dụng như một camera giám sát toàn bộ hoạt động truy cập máy tính và Internet đã diễn ra. Các bậc cha mẹ sẽ biết được con cái họ đã làm gì, các nhà quản lý sẽ rõ nhân viên của họ làm việc hiệu quả đến đâu…Điều đó sẽ giúp người theo dõi quản lý được người dùng máy tính và có những cách giải quyết thích hợp nhất.


Refog Keylogger hoạt động như một phần mềm gián điệp khi nó có khả năng lưu lại tất cả những thao tác trên bàn phím, ví dụ như các nội dung trong hội thoại trên các ứng dụng chát (yahoo, skype, facebook..) các tài khoản đăng nhập cá nhân trên website trực tuyến như gmail, web mua bán bao gồm cả tên người dùng và mật khẩu; các cụm từ đã gõ trên Google…


Công cụ này cho phép lưu lại lịch sử truy cập Internet ngay cả trong trường hợp người dùng cố tình xóa các lịch sử trình duyệt này. Khả năng chụp màn hình một cách đầy đủ và rõ nét là một ưu điểm của phần mềm này. Tất cả những thông tin này sẽ được gửi báo cáo cho người quản trị với các thông số chi tiết nhất.


Refog Keylogger còn có chế độ hoạt động vô hình, khó phát hiện và hỗ trợ tạo mật khẩu cho người quản trị. Do vật việc giám sát được thực hiện hoàn toàn bí mật.


Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều windows thông dụng.


Các tính năng chính của phần mềm Refog Keylogger:


-    Giám sát máy tính an toàn, hiệu quả và vô hình.
-    Chụp ảnh màn hình.
-    Tìm kiếm và lọc các dữ liệu được ghi.
-    Ghi lại những tổ hợp phím đã đươc sử dụng, những chương trình đang chạy, những trang web đã truy cập.
-    Hoạt động vô hình
-    Hỗ trợ mật khẩu bảo vệ
-    Giao diện trực quan, dễ cài đặt và sử dụng

 Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Refog Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat refog keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Refog Keylogger 7.8.0.120


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá