download Refog Free Keylogger 8.6.0.2500

Refog Free Keylogger

 8.6.0.2500

Download Refog Free Keylogger - Giám sát bàn phím máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Refog Free Keylogger là một phần mềm gián điệp giúp ghi lại mọi hoạt động của người sử dụng máy tính. Tất cả các hoạt động như những trang web đã truy cập, những ứng dụng đã sử dụng, các văn bản đã tạo, các bộ phim đã xem…đều được ghi lại bởi phần mềm này.

Quảng cáo

Refog Free Keylogger sẽ giám sát các hoạt động trên máy tính một cách đầy đủ và chi tiết nhất sau đó lưu giữ lại và thông báo cho bạn. Phần mềm này sẽ giúp bạn giám sát được người dùng một cách chính xác nhất, đặc biệt hữu ích khi bạn muốn kiểm soát sự hoạt động trên máy tính của các thành viên trong gia đình bao gồm cả trẻ em, trẻ vị thành niên. Các hoạt động trên trang web, lịch sử web cho dù bị xóa trong trình duyệt cũng không thể xóa được dữ liệu lưu trên phần mềm này.


Refog Free Keylogger
Download Refog Free Keylogger - Phần mềm Giám sát bàn phím máy tính

Ngoài ra Refog Free Keylogger còn cho phép bạn có thể biết được bàn phím đã được nhập những từ gì trong ứng dụng nào…các tìm kiếm đã được thực hiện trên máy tính, các mật khẩu, thông tin đăng nhập sẽ được ghi lại hết.

Refog Free Keylogger còn cho phép chụp lại màn hình một cách kín đáo không bị phát hiện. Nó còn cung cấp cho bạn tính năng đặt mật khẩu cho phép đảm bảo an toàn với các bản ghi hoạt động để không ai xóa được chúng. Nhìn chung nếu phần mềm này được dùng với mục đích tốt nó sẽ rất hữu ích nhưng nếu để sử dụng vào mục đích xấu như ăn cắp thông tin thì không nên.

Những tính năng chính mà Refog Free Keylogger mang lại:

-    Ghi lại tất cả các hoạt động trên máy tính bao gồm các sự truy cập ứng dụng, các trang web hay những gì được nhập từ bàn phím.
-    Cho phép đặt mật khẩu và sao lưu lại các bản ghi.
-    Tự động chụp ảnh màn hình một cách kín đáo.
-    Luôn khởi động cùng Windows và chạy ẩn một cách kín đáo không thể phát hiện.


Liên kết tải về - [12.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Refog Free Keylogger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Refog Free Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat refog free keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Refog Free Keylogger 8.6.0.2500


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá