download A1 Keylogger 3.16

A1 Keylogger

 3.16

Download A1 Keylogger - Theo dõi máy tính của người khác

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/02/2017

A1 Keylogger là công cụ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn chiếc máy tính của mình khi người khác sử dụng nó. Phần mềm có khả năng theo dõi và ghi nhận lại toàn bộ các công việc đã thực hiện trên máy tính, các hoạt động trên internet, thậm chí là cả các tài khoản và mật khẩu được sử dụng.

Quảng cáo

A1 Keylogger hoạt động hoàn toàn bí mật trong máy tính của bạn, không hiển thị cả trên công cụ kiểm soát của hệ thống.Phần mềm sẽ thực hiện chụp ảnh màn hình máy tính vào mỗi khoảng thời gian nhất định. Đối tượng sử dụng máy tính không thể phát hiện được phần mềm đang hoạt động.

Toàn bộ các hoạt động trên mạng, bao gồm cả chat, video chat, lướt web, đăng nhập các tài khoản trên internet, sử dụng hòm thư điện tử....đều được A1 Keylogger ghi nhận. Phần mềm cũng ghi lại các ứng dụng đã được sử dụng, hay các thư mục đã mở, các tài liệu đã đọc...một cách chi tiết nhất.

Việc kiểm soát máy tính của bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu chỉ với một hòm thư điện tử. A1 Keylogger có thể gửi cho bạn các báo cáo chi tiết về hòm thư điện tử mà bạn đã đăng kí với chương trình vao mỗi khoảng thời gian nhất định.

Giao diện của chương trình đơn giản, trực quan. Chỉ bạn mới có thể mở giao diện của A1 Keylogger với tổ hợp phím nóng được quy định sẵn và mật khẩu đã được bạn tạo lập trong lần đầu tiên sử dụng. Phần mềm hoạt động tốt trên một số hệ điều hành như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7.

A1 Keylogger là một phần mềm kiểm soát hữu dụng, mang lại nhiều lợi ích. Bạn là những bậc phụ huynh luôn lo lắng cho con em mình, hay bạn là một doanh nhân và muốn kiểm tra năng lực làm việc của nhân viên...bạn nên cài đặt và sử dụng phần mềm ngay lập tức.


Tính năng của phần mềm A1 Keylogger

- Hoạt động hoàn toàn bí mật.
- Chụp ảnh màn hình máy tính vào mỗi khoảng thời gian nhất định.
- Kiểm soát toàn bộ các hoạt động trên máy tính như cài đặt hay sử dụng các ứng dụng, mở các thư mục, sử dụng các tài liệu trong máy...
- Kiểm soát tất cả các website được truy cập từ tất cả các trình duyệt trong máy tính.
- Kiểm soát các hoạt động trên internet như chat, sử dụng mạng xã hội, xem video trực tuyến, gửi thư điện tử...
- Ghi nhớ các tài khoản và mật khẩu đã sử dụng.
- Kiểm soát máy tính từ xa.Liên kết tải về - [3.90 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A1 Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a1 keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá