download Family Keylogger 5.07

Family Keylogger

 5.07

Download Family Keylogger - Giám sát, theo dõi máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

Family Keylogger hỗ trợ người dùng theo dõi các hoạt động đã diễn ra trên máy tính khi bạn không có mặt, xem ai đã làm những gì khi không được sự cho phép của bạn. Phần mềm sẽ ghi lại đầy đủ những thao tác với chuột và bàn phím và cung cấp các báo cáo chi tiết đến người dùng.

Quảng cáo

Family Keylogger cho phép người dùng giám sát toàn bộ những hành động đã được thực hiện trên máy tính bao gồm các trang web đã truy cập, các phần mềm đã được cài đặt, các tập tin được tải về, các liên lạc Email, ứng dụng chát đã được sử dụng, những dữ liệu đã truy cập, văn bản đã gõ....Phần mềm này còn giúp người dùng theo dõi những tiến trình đang hoạt động trên hệ thống. Sau đó, tất cả những hoạt động này sẽ được thống kê thành một báo cáo chi tiết và gửi về một địa chỉ Email hoặc Gmail mà người dùng đã đăng ký.

Family Keylogger là công cụ an ninh rất cần thiết cho nhiều gia đình, doanh nghiệp, trường học...để quản lý con cái, nhân viên hoặc học sinh, nhất là trong tình hình mà những mối đe dọa trên Internet ngày càng ảnh hưởng đến người sử dụng.

Các tính năng chính của Family Keylogger:

- Theo dõi, ghi nhớ mọi hoạt động bàn phím
- Giám sát hoạt động trên máy tính.
- Hoạt động ẩn trên hệ thống.
- Ngăn chặn truy cập không mong muốnLiên kết tải về - [1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Family Keylogger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat family keylogger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Family Keylogger 5.07


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • A1 Keylogger 3/5 Theo dõi máy tính của người khác
  • TGEYE 3/5 Gián điệp bàn phím máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá