download TGEYE 2.6.30

TGEYE

 2.6.30

Download TGEYE - Gián điệp bàn phím máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/05/2015

TGEYE là một chương trình tiện dụng trong việc theo dõi, báo cáo lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính của bạn. Rất đáng tin cậy để bạn giao quyền theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính mỗi khi bạn rời xa máy hay vắng nhà.

Quảng cáo

TGEYE được nhiều tầng lớp người dùng ưa chuộng về khả năng giám sát và theo dõi hoạt động của máy tính dưới hình thức là một quản trị viên. Nó hỗ trợ chụp ảnh màn hình và tất cả các hoạt động trên máy tính liên tục và ở mọi khoảng cách.


Tất cả các tổ hợp phím đã gõ, trang web đã truy cập, ứng dụng đã chạy trên máy tính, các cuộc trò chuyên trên phần mềm chát, mạng xã hội, email giao dịch, các văn bản đã mở, dữ liệu đã xem… đều được TGEYE ghi lại và báo cáo tới người dùng với các chi tiết cụ thể nhất qua email mà quản trị viên đã đăng ký. Nếu người sử dụng có đăng nhập vào một tài khoản nào đó, ứng dụng này còn có thể phát hiện password ẩn dưới các dấu hoa thị.


TGEYE
Download TGEYE - Phần mềm Gián điệp bàn phím máy tính


TGEYE còn có khả năng vô hiệu hóa task manager và RedEdit, hoạt động vô hình và không dễ bị phát hiện. Phần mềm hỗ trợ cài đặt một cách tự động qua USB và đồng thời nó còn có thể tự gỡ bỏ cài đặt.


Thông qua việc giám sát máy tính toàn diện như vậy, phần mềm này là lựa chọn số một cho các bậc cha mẹ để kiểm soát con cái, các nhà lãnh đạo quản lý nhân viên, nhà trường quản lý học sinh hay bất kỳ một người dùng nào có nhu cầu.
Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản và dễ sử dụng với hầu hết người dùng, nó hỗ trợ các windows thông dụng như Windows 95/98/Me/2000/XP/2003/Vista/7/NT.


Tính năng chính của phần mềm:


-    Lưu lại tất cả các tổ hợp phím gõ, kể cả tên người dùng và mật khẩu ẩn
-    Lưu tất cả các cuộc trò chuyện, trong đó có cuộc trò chuyện msn và Yahoo! Messenger.
-    Ghi lại mọi cú click chuột và bàn phím cảm ứng.
-    Chụp ảnh màn hình
-    Hoạt động vô hình trên hệ điều hành
-    Gửi báo cáo nhật ký qua e-mail.
-    Hỗ trợ Windows 95/98/Me/2000/XP/2003/Vista/7/NT.
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

 


Liên kết tải về - [501 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TGEYE - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TGEYE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tgeye là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá