download AggreGate 5.70.15

AggreGate

 5.70.15

Download AggreGate - Quản lý, theo dõi thiết bị mạng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/08/2020

AggreGate là phần mềm quản lý, theo dõi mạng và giám sát thiết bị, thích hợp với những cơ sở hạ tầng server lớn như server doanh nghiệp. Chương trình theo dõi lưu lượng mạng, phân quyền, hiệu suất hay các chính sách tuân thủ trên toàn mạng.

Quảng cáo

AggreGate là giải pháp đáng tin cậy để theo dõi, kiểm tra mạng và giám sát thiết bị, được thiết kế như một phần mềm quản lý mạng IP dành cho doanh nghiệp, có khả năng theo dõi lưu lượng, phân quyền, hiệu suất hay các chính sách tuân thủ trên toàn mạng.


AggreGate
Download AggreGate - Phần mềm Quản lý, theo dõi thiết bị mạng

 

Mục đích của phần mềm AggreGate là tổng hợp dữ liệu thiết bị, ghi vào cơ sở dữ liệu chung, cho phép người dùng phân tích và xử lý dữ liệu theo yêu cầu.

AggreGate có khả năng giám sát toàn bộ server, tập trung vào phân đoạn hay thiết bị cụ thể, từ đó hỗ trợ người dùng kiểm soát các trạm, nhóm thiết bị, chính sách tuân thủ, sự kiện, IP SLA, các truy vấn hay dữ liệu tập trung.

Ngoài ra, download AggreGate còn cho phép sửa đổi phân quyền người dùng, tập trung dữ liệu, theo dõi các sự kiện đã lên lịch, quản lý nhóm cục bộ từ bảng điều khiển và dễ dàng thay đổi các thông số của server.

Những tính năng chính của phần mềm AggreGate:

- Quản lý, theo dõi mạng và giám sát thiết bị

- Phần mềm quản lý mạng IP dành cho doanh nghiệp

- Giám sát toàn bộ server hoặc tập trung vào phân đoạn, thiết bị cụ thể

- Sửa đổi phân quyền người dùng, thay đổi các thông số của server


Liên kết tải về - [266 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AggreGate - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AggreGate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aggregate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá