download AIDA64 Network Audit  6.33.5700

AIDA64 Network Audit

  6.33.5700

Download AIDA64 Network Audit - Giám sát thiết bị mạng máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/03/2021

AIDA64 Network Audit cung cấp cho người dùng các giải pháp để kiểm tra và giám sát mạng, thu thập thông tin về cấu hình phần cứng và phần mềm của các thiết bị mạng, dữ liệu từ các máy tính trong hệ thống. Phần mềm này cũng tạo ra các báo cáo chi tiết giúp người dùng đánh giá chính xác về tình hình mạng hiện tại để có các biện pháp xử lý kịp thời.

Quảng cáo

AIDA64 Network Audit có khả năng quét toàn bộ các máy tính trong cùng hệ thống mạng, tạo các báo cáo về cấu hình phần cứng và phần mềm của mạng máy tính. Tính năng này giúp bạn xác định các lỗ hổng và sự cố có thể xảy ra trên máy tính để có biện pháp xử lý kịp thời. Chương trình này cũng giúp các quản trị viên điều khiển và giám sát nhiều máy tính từ xa cùng lúc.

AIDA64 Network Audit cung cấp thông tin từ một cơ sở dữ liệu cấu hình sẵn bao gồm Access, SQL Server, PostrgeSQL, Sybase, Oracle. Các thông tin được xuất ra một dữ liệu dưới dạng danh sách chi tiết để người dùng theo dõi, chọn lọc những phần quan trọng và đánh giá chính xác nhất về tình hình mạng hiện tại.

AIDA64 Network Audit còn tích hợp một tính năng vô cùng hữu ích là cảnh báo cho các quản trị viên những sự cố bất thường trong hệ thống mạng bằng cách gửi email hoặc tin nhắn, hay bằng cách đăng một mục vào nhật ký trên máy chủ. Đây là phần mềm quản lý mạng máy tính an toàn và rất cần thiết cho các hệ thống mạng hiện nay.

Các tính năng chính của AIDA64 Network Audit:

- Quét các máy tính trong hệ thống mạng
- Cung cấp các thông tin về cấu hình phần mềm và phần cứng máy tính
- Quản lý hệ thống cơ sở dữ liêu phong phú
- Xuất các báo cáo sang nhiều định dạng văn bản
- Cảnh báo các sự cố mạng
 

 Liên kết tải về - [15.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AIDA64 Network Audit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aida64 network audit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AIDA64 Network Audit 6.33.5700


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HostsMan 3/5 Quản lý, phân tích mạng
  • Prime 3/5 Phần mềm quản lý, phân tích mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá