download All2WAV Recorder 5.0

All2WAV Recorder

 5.0

Download All2WAV Recorder - Thu âm chất lượng cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/10/2016

All2WAV Recorder là ứng dụng thu âm vừa đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn cung cấp cho người dùng những bản ghi chất lượng cao. Công cụ này cũng hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau và lưu lại dưới định dạng WAV với các tùy chọn để thiết lập các giá trị đầu ra.

Quảng cáo

All2WAV Recorder có khả năng ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau như microphone, TV, DVD, video, băng từ, hay các ứng dụng nghe nhạc Winamp, Media Player... Chương trình ghi và trích xuất các tập tin ra các định dạng WAV. So với nhiều công cụ ghi âm khác thì đây thực sự và ứng dụng đơn giản mà lại tiết kiệm được chi phí cho người dùng.

All2WAV Recorder giúp người dùng kiểm soát các tập tin đầu ra. Phần mềm cũng cho phép thiết đặt tên cho File nhạc thu âm, tùy chọn nơi lưu nhạc. Trong quá trình thu âm, bạn được phép tùy chọn mức âm lượng và độ cân bằng. Một ưu điểm của chương tình là có khả năng thu âm thanh từ các trang web trực tuyến đang phát nhạc thông qua địa chỉ URL.

All2WAV Recorder tích hợp các phím nóng hỗ trợ và các cài đặt lịch trình ghi cho phép bạn kiểm soát quá trình ghi âm linh hoạt và tiện lợi hơn. Người dùng cũng có thể nghe trực tiếp bản nhạc đã được thu bằng nút Play phát nhạc được tích hợp trên phần mềm.

Các tính năng chính của All2WAV Recorder:

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau
- Hỗ trợ lưu dưới định dạng WAV
- Chất lượng bản ghi tốt
- Quản lý tập tin đầu ra
- Nghe trực tiếp bản nhạc sau khi thu
 Liên kết tải về - [2.36MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All2WAV Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all2wav recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All2WAV Recorder 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá