download Music Grabber 1.1.3

Music Grabber

 1.1.3

Download Music Grabber - Ghi lại các nguồn âm thanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/08/2014

Music Grabber hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau và lưu chúng trên máy tính hoặc các thiết bị cầm tay để nghe lại bất cứ khi nào. Phần mềm này còn có khả năng tìm kiếm và tải nhanh các bài hát trên Internet để bạn có thể sở hữu những bài hát yêu thích của mình.

Quảng cáo

Music Grabber đóng vai trò như một công cụ tìm kiếm, cho phép người dùng gõ trực tiếp các bài hát hoặc các từ khóa liên quan đến các File nhạc cần tìm vào ô Search của chương trình. Danh sách hàng trăm các bài bát sẽ hiển thị ngay lập tức với mỗi trang gồm 10 kết quả, đi kèm với tên File, thời gian phát và tình trạng tải về. Bạn có thể chọn đồng thời hoặc từng bài hát để tải về máy với tốc độ nhanh chóng.

Music Grabber cho phép mở thư mục chưa File tải về để bạn có thể kiểm tra và nghe trước bất cứ lúc nào. Quá trình tải cũng được kiểm soát và bạn có thể tạm dừng quá trình này bất cứ lúc nào. Với khả năng liên kết với nhiều trang web chia sẻ nhạc lớn, công cụ này có thể tải về bất kỳ bài hát nào mà không bị giới hạn về dung lượng.

Music Grabber cũng có thể ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau như Postcast, Audio trên Internet và lưu chúng dưới định dạng MP3 trên máy tính hoặc thiết bị cầm tay để thưởng thức khi bất cứ khi nào bạn muốn. Các tập tin tải về sẽ được nén dung lượng để dễ dàng lưu trữ mà vẫn không bị giảm chất lượng.

Các tính năng chính của Music Grabber:

- Tìm kiếm và tải nhạc từ Internet
- Tải hàng loạt File cùng lúc với tốc độ nhanh
- Cho phép mở thư mục tải về để nghe
- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính và Internet
- Lưu các bản ghi dưới dạng MP3
- Giảm dung lượng và tăng chất lượng bản ghi âm
 Liên kết tải về - [9.38MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Music Grabber được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat music grabber là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Music Grabber 1.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá