download Focus MP3 Recorder Pro 5.0.1.1

Focus MP3 Recorder Pro

 5.0.1.1
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 7075
  • Size: 9.35 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Download Focus MP3 Recorder Pro - Ghi âm chất lượng cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/03/2017

Focus MP3 Recorder Pro là chương trình ghi âm tiện lợi với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng các phím nóng, đặt lịch ghi âm và điều khiển quá trình ghi dễ dàng. Các công cụ chỉnh sửa cũng được tích hợp giúp bạn nâng cao chất lượng các file âm thanh.


Focus MP3 Recorder Pro có khả năng ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau như âm thanh giọng nói, game, cuộc gọi skype, micro phone, CD, video, và bất cứ âm thanh nào bạn có thể nghe từ máy tính...Chương trình ghi và trích xuất các tập tin ra các định dạng MP3, WMA, WAV, OGG đồng thời chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các File nhạc này.

Focus MP3 Recorder Pro cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhạc như: tách file MP3 thành các đoạn nhỏ hơn, sau đó hợp nhất chúng lại, xem trước và xóa bỏ những đoạn nhạc không cần thiết. Tính năng này giúp bạn nâng cao chất lượng các bản ghi. Một ưu điểm của công cụ này là khả năng ghi âm trực tiếp ra đĩa vơi độ dài tùy ý, giúp người dùng có những đĩa nhạc chất lượng cao.

Focus MP3 Recorder Pro tích hợp các phím nóng hỗ trợ và các cài đặt lịch trình ghi cho phép bạn kiểm soát quá trình ghi âm linh hoạt và tiện lợi hơn. Bạn có thể vừa ghi âm vừa làm công việc khác với chế độ tự động của chương trình. Đây là tiện ích ghi và biên tập âm thanh rất hiệu quả và chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Focus MP3 Recorder Pro:

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau
- Trích xuất âm thanh ra các định dạng phổ biến
- Các công cụ chỉnh sửa được tích hợp nhằm nâng cao chất lượng âm thanh
- Thiết đặt phím nóng hỗ trợ và lịch trình ghi âm
- Ghi âm trực tiếp ra đĩa với độ dài tùy chọn
- Cắt nối File ghi âm
 Liên kết tải về - [9.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Focus MP3 Recorder Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat focus mp3 recorder pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Focus MP3 Recorder Pro 5.0.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm