download Fox Audio Recorder 7.4.0.11

Fox Audio Recorder

 7.4.0.11

Download Fox Audio Recorder - Ghi âm thanh từ nhiều nguồn

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/08/2020

Fox Audio Recorder hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau với chất lượng ghi âm tốt. Chương trình có chế độ ghi âm đơn giản, lưu các tập tin đầu ra ở nhiều định dạng và điều chỉnh các thông số bài nhạc để nghe chúng trên các thiết bị phù hợp.


Fox Audio Recorder có khả năng ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau như micro, âm thanh luồng từ Internet, các thiết bị đầu vào bên ngoài (đĩa CD, LP, cassettes, phone line), các ứng dụng nghe nhạc Winamp, Media Player, TV, DVD player... Chương trình ghi và trích xuất các tập tin ra các định dạng WAV, MP3 và OGG đồng thời chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các File nhạc này.

Fox Audio Recorder giúp người dùng kiểm soát các tập tin đầu ra. Các File nhạc sau khi ghi âm được lưu trực tiếp vào ổ cứng mà vẫn đảm bảo chất lượng, Chương trình còn hỗ trợ nhiều thao tác cài đặt để ghi lại âm thanh dễ dàng hơn. Ngoài ra, quá trình ghi cũng được kiểm soát dễ dàng hơn, tạm dừng hoặc tiếp tục bất cứ lúc nào.

Fox Audio Recorder tích hợp các phím nóng hỗ trợ và các cài đặt lịch trình ghi cho phép bạn kiểm soát quá trình ghi âm linh hoạt và tiện lợi hơn. Đây là tiện ích ghi và biên tập âm thanh rất hiệu quả và chuyên nghiệp, tương thích với nhiều phiên bản Windows và chiếm dụng ít nguồn tài nguyên CPU trong quá trình ghi âm.

Các tính năng chính của Fox Audio Recorder:

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau
- Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến
- Chất lượng bản ghi tốt
- Quản lý và bảo vệ tập tin đầu ra.
- Nhiều chế độ ghi âm để lựa chọn
- Điều khiển quá trình ghi dễ dàngLiên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fox Audio Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fox audio recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fox Audio Recorder 7.4.0.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm