download Free Audio Recorder 10.0

Free Audio Recorder

 10.0

Download Free Audio Recorder - Ghi âm tiện lợi và chất lượng cao

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/03/2020

Free Audio Recorder hỗ trợ người dùng ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau thông qua việc tương tác trực tiếp với card âm thanh trên máy tính của bạn. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và nhiều loại card âm thanh ở cùng một hệ thống.

Free Audio Recorder có khả năng ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau như micro, âm thanh luồng từ Internet, các thiết bị đầu vào bên ngoài (đĩa CD, LP, cassettes, phone line), các ứng dụng nghe nhạc Winamp, Media Player... Chương trình ghi và trích xuất các tập tin ra các định dạng WAV, MP3 và OGG đồng thời chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các File nhạc này.

Free Audio Recorder giúp người dùng kiểm soát các tập tin đầu ra. Phần mềm sử dụng bộ mã hóa Lame MP3 mới nhất được nhiều người đánh giá cao và tin dùng. Nó còn có khả năng chẩn đoán và in các chi tiết các thông tin về thiết bị âm thanh. Một ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ đa số các loại card âm thanh hiện đại như kênh đa chuyên nghiệp, card âm thanh USB ngoài, kể các nhiều card âm thanh ở cùng một hệ thống.

Free Audio Recorder tích hợp các phím nóng hỗ trợ và các cài đặt lịch trình ghi cho phép bạn kiểm soát quá trình ghi âm linh hoạt và tiện lợi hơn. Đây là tiện ích ghi và biên tập âm thanh rất hiệu quả và chuyên nghiệp, tương thích với nhiều phiên bản Windows và chiếm dụng ít nguồn tài nguyên CPU trong quá trình ghi âm.

Các tính năng chính của Free Audio Recorder:

- Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau
- Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến
- Chất lượng bản ghi tốt
- Quản lý tập tin đầu ra
- Hỗ trợ nhiều card âm thanh ở cùng một hệ thống.
-  Chẩn đoán và in các chi tiết các thông tin thiết bị âm thanh.
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Audio Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free audio recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Audio Recorder 10.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm