download Android SDK for Mac r31.0.1

Android SDK for Mac

 r31.0.1

Download Android SDK for Mac - Kiểm tra, gỡ lỗi ứng dụng Android

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/04/2021

Android SDK for Mac là công cụ phát triển phần mềm hoạt động trên máy Mac, cung cấp cho nhà phát triển thư viện API phong phú và tất cả công cụ cần thiết để phát triển, thử nghiệm và gỡ lỗi ứng dụng dành cho thiết bị Android.

Quảng cáo

Android SDK for Mac là gói chương trình tổng hợp kèm theo tất cả công cụ và API cần thiết để phát triển ứng dụng cho nền tảng Android.

Với nhà phát triển ứng dụng Android ít kinh nghiệm thì công cụ Android Developer Tools (ADT) được khuyến cáo sử dụng vì chương trình bao gồm các thành phần Android SDK cần thiết cùng với phiên bản Eclipse IDE tích hợp ADT được thiết kế để đơn giản hóa quá trình phát triển ứng dụng.

Việc cài đặt Android SDK trên các hệ điều hành khác nhau cũng không có gì khó khăn, giúp các bạn sinh viên ngành lập trình tạo ra những ứng dụng android khác nhau, bạn xem hướng dẫn cài đặt Android SDK cụ thể hơn ở mục thủ thuật của chúng tôi.


Android SDK for Mac
Download Android SDK for Mac - Phần mềm Kiểm tra, gỡ lỗi ứng dụng Android

 

Android SDK kèm theo bộ công cụ bao gồm thư viện, bộ giả lập thiết bị di động dựa trên QEMU, trình gỡ lỗi, code mẫu và tài liệu hướng dẫn. Nếu bạn muốn sử dụng Android SDK với phiên bản Eclipse hiện tại hoặc IDE khác có thể download Android SDK Tools.

Android SDK cho phép người dùng sử dụng trình chỉnh sửa theo ý muốn để chỉnh sửa file Java và XML, sử dụng công cụ dòng lệnh để tạo, phát triển, cài đặt và gỡ lỗi ứng dụng Android và kiểm soát các thiết bị Android đi kèm.

Những tính năng chính của Android SDK for Mac:

 

- Thư viện API và tất cả công cụ cần thiết để phát triển ứng dụng dành cho thiết bị Android

- Trình chỉnh sửa để chỉnh sửa file Java và XML

- Công cụ dòng lệnh để tạo, phát triển, cài đặt và gỡ lỗi ứng dụng Android

- Thử nghiệm ứng dụng trên các phiên bản Android cũ hơn


Liên kết tải về - [200.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Android SDK for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Android SDK for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat android sdk for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Android SDK for Mac r31.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá