download Aspose Cell for NET 7.6.0

Aspose Cell for NET

 7.6.0

Download Aspose Cell for NET - Tạo bảng tính cho .NET

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/08/2018

Aspose.Cell for .NET là một thành phần của .NET đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc tạo bảng tính toán mà không cần sử dụng đến Microsoft Excel.

Quảng cáo

Aspose.Cell for .NET cho phép người dùng thực hiện tạo hoặc mở file Excel trên máy tính để bàn hoặc môi trường máy chủ web mà không cần cài đặt Microsoft Excel trên máy chủ hoặc máy tính người dùng. Từ đó, bạn vẫn có thể thực hiện công việc tạo các báo cáo số liệu tính toán mà không cần đến sự trợ giúp của Excel.

Với Aspose.Cell for .NET người dùng cũng được hỗ trợ các công cụ để thực hiện tính toán được chính xác như: nhập khẩu hay xuất khẩu dữ liệu từ một Data Table hoặc Data View, tạo hình ảnh và biểu đồ bằng API, nhập khẩu công thức, thiết lập các công thức phức tạp,… Tất cả các công cụ này giúp người dùng thực hiện công việc tính toán được đơn giản hơn và không tốn quá nhiều công sức cũng như đảm bảo được tính chính xác của các con số đầu ra.

Ngoài ra, Aspose.Cell for .NET cũng có khả năng điều chỉnh hay thay đổi bảng tính về mặt hình thức như: thiết lập màu nền cho bảng tính, tự động lọc và ngắt trang, đặt tên cho bảng tính,… Từ đó, bạn có thể nhận biết hay phân biệt các bảng tính cũng như các con số quan trọng để phục vụ cho việc báo cáo hay giúp người xem có thể theo dõi được thuận lợi hơn.

Những tính năng chính của Aspose.Cell for .NET:

-    Khả năng mở, tạo và lưu file Excel mà không cần cài đặt Microsoft Excel.
-    Cho phép thực hiện tính toán bằng các công cụ: nhập khẩu hay xuất khẩu dữ liệu từ một Data Table hoặc Data View, tạo hình ảnh và biểu đồ bằng API, nhập khẩu công thức, thiết lập các công thức phức tạp,…
-    Tính năng thay đổi hình thức bảng tính.Liên kết tải về - [29.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aspose Cell for NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aspose cell for net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aspose Cell for NET 7.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Excel 2019 3/5 Phần mềm tạo bảng tính mới nhất
  • Excel 2016 5/5 Phần mềm tạo bảng tính, phân tích dữ liệu trên máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá