download EtherCalc Web

EtherCalc

 Web

Download EtherCalc - Tạo và chỉnh sửa bảng tính trên web

Thu Hà  cập nhật: 16/12/2020

EtherCalc là một phần mềm bảng tính mã nguồn mở bên cạnh những ứng dụng nổi tiếng như Excel 2016 cho phép nhiều người dùng làm việc trên một bảng tính, cùng một lúc, cùng một màn hình từ xa. EtherCalc cung cấp chức năng lưu dữ liệu trên web, cấp quyền chỉnh sửa và phản ánh các thay đổi cho tất cả người dùng trong thời gian thực, thường được áp dụng trong các công việc văn phòng liên quan đến ngân sách, biên lai.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về EtherCalc

EtherCalc cho phép người dùng tạo bảng tính mới, thả các tệp trang tính dạng .csv, .ods hoặc .xlsx, có thể đổi tên trang tính sau khi tải lên. Dữ liệu của bạn được lưu trên web và mọi người có thể chỉnh sửa cùng một tài liệu cùng một lúc, mọi thay đổi của mọi người được phản ánh ngay lập tức trên tất cả các màn hình. Đây là phần mềm hỗ trợ rất tốt cho các nhóm đồng nghiệp làm việc cùng nhau về kiểm kê, biểu mẫu khảo sát, quản lý danh sách...

ethercalc

Download EtherCalc, Tạo và chỉnh sửa bảng tính trên web

EtherCalc được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở, rất thích hợp để sử dụng cho nhân viên kế toán khi làm việc tại nhà. Hầu hết các chức năng của phần mềm khá giống với Google Sheet, thay thế tốt cho bảng tính Excel truyền thống, chẳng hạn như biểu đồ và đồ thị, công thức tích hợp sẵn, bảng tổng hợp và định dạng có điều kiện. Các dữ liệu bảng tính đều được lưu lại trên Web để mọi người đều có thể tham khảo và tải về. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các phím tắt Excel giúp bạn thao tác trên bảng tính nhanh chóng và thuận tiện hơn.

2. Các đặc điểm chính của EtherCalc :

- Tạo và chỉnh sửa bảng tính trực tuyến.
- Tải lên bảng tính cá nhân.
- Chỉnh sửa hợp tác, cập nhật thay đổi thời gian thực.
- Sử dụng cho lĩnh vực kế toán tại nhà.
- Lưu trữ dữ liệu dựa trên Web.

3. App liên quan

Excel 2016 cũng là phiên bản Excel được nhiều người đánh giá cao với nhiều tính năng trong việc tạo và chỉnh sửa dữ liệu bảng tính, so với các bản Excel trước đó thì Excel 2016 thì òn bổ sung thêm các biểu đồ, chuyển add-in thành nhiều tính năng và thêm cả tính năng Tell Me.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo trang Google Sheets Excel trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tạo trang Google Sheets Excel là thủ thuật để người dùng lập bảng biểu, thống kê số liệu. Với cách tạo trang Google Sheets Excel, người dùng có thể tạm quên đi công cụ Microsoft Excel trên máy tính. Việc tạo trang Google Sheets Excel cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện trong vài bước sau đây.
 • Cách tạo trang Googe Docs, soạn Word trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Công cụ Google Docs Word được sử dụng để soạn thảo văn bản trực tuyến. Với tính năng tự động lưu văn bản, người dùng chỉ cần tạo trang Google Docs Word sau đó nhập văn bản mà thôi. Chi tiết cách tạo trang Google Docs Word sẽ có trong bài viết sau đây.
 • Cách tạo file Torrent đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.
 • Cách tạo file PDF trên máy tính từ Word, trực tuyến
  Hiện nay có nhiều cách tạo file PDF trên máy tính khác nhau như tạo tập tin PDF từ Word hoặc trang web trực tuyến ... mỗi cách làm đều được thể hiện qua từng bước trong nội dung này của Taimienphi.vn
 • Tạo icon Google Docs trên màn hình Desktop
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Tạo icon Google Docs trên màn hình Desktop giúp bạn truy cập nhanh hơn dịch vụ được google cung cấp miễn phí bao gồm các ứng dụng: soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu và bảng vẽ. Cho phép người sử dụng có thể tạo ra các tài liệu trực tuyến và chia sẻ cho người khác.
 • Top 5 website tạo logo trực tuyến, logo online
  Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo logo nhưng ổ cứng của bạn không còn đủ chỗ trống để cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào? Đừng lo lắng, vì Top 5 website tạo logo trực tuyến, logo online dưới đây sẽ
 • Tạo phòng họp, lớp học trên Zavi máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Cách tạo phòng họp trên Zavi cực kỳ đơn giản với chỉ 3 bước, nhờ vậy người dùng có thể bắt đầu ngay một cuộc họp trực tuyến qua mạng với số lượng người tham gia lên tới 100 người, đồng thời không gặp giới hạn về thời gian như khi sử dụng phần mềm Zoom trước đây.
 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Makeagif
  Với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, Makeagif.com xứng đáng là một trong những trang web cung cấp dịch vụ tạo ảnh động miễn phí tốt nhất. Bên cạnh đó, Makeagif.com còn cho phép bạn tạo ảnh
 • Tạo ảnh kinh dị, làm ảnh Zoombie trực tuyến cho lễ Halloween
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tự Tạo ảnh kinh dị trong dịp Halloween 2017 không phải là điều quá khó khăn với mỗi chúng ta khi mà công nghê đã phát triển như hiện nay, chỉ càn bỏ ra ít phút là bạn đã có thể làm ảnh Zombie online, ảnh ma để dọa bạn bè của mình.
 • Tạo ảnh chibi online bằng Chibimachine
  Chibi là thuật ngữ quen thuộc thường được sử dụng trong những bộ phim hoạt hình của Nhật Bản. Cụm từ này dùng để chỉ những nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh cùng cái đầu rất to.
 • Tạo Album ảnh trực tuyến bằng Photosnack
  Photosnack.com là công cụ trực tuyến cho phép bạn tạo Album ảnh nhanh chóng và dễ dàng, đẹp mắt mang phong cách và sở thích của chính bạn. Bạn có thể Upload ảnh từ máy tính hoặc lấy nguồn có sẵn như
 • Tạo ảnh động trực tuyến, online với Picasion
  Ảnh động là một bức ảnh do nhiều ảnh ghép chung lại. Sự xuất hiện tuần tự của những bức ảnh chỉ có một vài khác biệt trong thời gian ngắn khiến ta tưởng chừng như hình ảnh đang chuyển động. Và nguyên
 • Cách tạo tài khoản Grindr
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Để tạo tài khoản Grindr, tham gia vào mạng xã hội hẹn hò trực tuyến hướng tới người đồng tính rất đơn giản, người dùng quan tâm hoàn toàn có thể tự mình đăng ký thành công chỉ trong ít phút nếu thực hiện đúng hướng dẫn được chia sẻ sau đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EtherCalc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ethercalc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá