download AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5

AudioGizmo Ringtone Creator

 2.0.5

Download AudioGizmo Ringtone Creator - Tạo nhạc chuông sáng tạo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/09/2014

AudioGizmo Ringtone Creator là một công cụ cắt nhạc độc đáo và sáng tạo. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo nên những bản nhạc chuông hấp dẫn và ấn tượng cho điện thoại của mình hoặc dành tặng bạn bè và người thân.

Quảng cáo

Với những tính năng đơn giản, AudioGizmo Ringtone Creator là một phần mềm mang đến nhiều niềm vui cho bạn và những người thân yêu. Qua phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thiết kế hoặc cắt các bản nhạc một cách nhanh chóng sao cho phù hợp với điện thoại di động mà vẫn bảo đảm chất lượng của từng bài hát.

AudioGizmo Ringtone Creator có thể làm việc trên các định dạng âm thanh phổ biến đó là file .MP3, .WAV, .OGG, hoặc .WMA. Do vậy, những phần nhạc của chương trình đều có thể thích ứng trên nhiều thiết bị di động khác nhau một cách đơn giản.

Đặc biệt, AudioGizmo Ringtone Creator cho phép bạn chuyển đổi dung lượng của các đoạn nhạc sao cho phù hợp với thiết bị của mình. Bên cạnh đó, chương trình được tích hợp tính năng chỉnh sửa lên phần âm thanh của đoạn nhạc như Fade In, Fade Out, Amplify … khá dễ dàng.

Hơn thế nữa, AudioGizmo Ringtone Creator còn giúp bạn tải những sản phẩm âm nhạc của mình lên internet hoặc qua SMS để chia sẻ với bạn bè và người thân với hiệu quả cao nhất.

Các tính năng chính của AudioGizmo Ringtone Creator:

-Cho phép cắt các đoạn nhạc trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng của file.

-Hỗ trợ trên các định dạng âm thanh phổ biến như: .MP3, .WAV, .OGG, hoặc .WMA.

-Cho phép chuyển đổi dung lượng các đoạn nhạc một cách dễ dàng.

-Tích hợp chức năng chỉnh sửa âm thanh: Fade In, Fade Out, Amplify …

-Hỗ trợ chia sẻ qua internet hoặc qua SMS.

-Tốc độ đăng tải bảo đảm, tối thiểu trong vòng 24 giờ.Liên kết tải về - [1.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AudioGizmo Ringtone Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audiogizmo ringtone creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá