download Ringtone Maker Plus 5.2.0

Ringtone Maker Plus

 5.2.0

Download Ringtone Maker Plus - Tạo nhạc chuông độc và lạ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Ringtone Maker Plus là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi và tạo nhạc chuông cho di động một cách nhanh chóng và đơn giản. Với công cụ này, bạn có thể tự do tạo nên những bản nhạc chuông độc đáo từ các tập tin audio hoặc video với độ dài tùy thích.

Quảng cáo

Có thể nói, Ringtone Maker Plus là một công cụ độc đáo cho phép bạn dễ dàng tạo nên những đoạn nhạc chuông độc đáo cho di động một cách dễ dàng. Từ đó, bạn có thể sở hữu trong tay những file âm thanh với định dạng phổ biến cho di động như: MP3, WMA, WAV, Audio CD và thậm chí là cả các video trên Youtube.

Ringtone Maker Plus giúp bạn tạo những đoạn nhạc chất lượng cao với độ dài tùy thích từ 1 đến 60 giây. Do vậy, bạn có thể tùy chỉnh giai điệu sao cho phù hợp và mang đậm dấu ấn bản thân và cá tính của riêng bạn.

Ngoài ra, Ringtone Maker Plus hỗ trợ trên 1.600 các loại hình thiết bị di động phổ biến hiện nay. Đặc biệt, chương trình còn cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa, biên tập hoặc cắt các đoạn nhac chuông để thích nghi trên di động cũng như đảm bảo cho chất lượng của âm thanh.

Hơn thế nữa, Ringtone Maker Plus giúp ban chia sẻ các đoạn nhạc chuông thông qua Bluetooth hoặc internet một cách thuận tiện mà không cần hỗ trợ từ cáp.

Các tính năng chính của Ringtone Maker Plus:

-Cho phéo tạo nhạc chuông với định dạng file phổ biến như: MP3, WMA, WAV, Audio CD và thậm chí là cả các video trên Youtube.

-Hỗ trợ tạo các đoạn nhạc với độ dài tùy chọn từ 1 đến 60 giây.

-Có thể sử dụng trên 1600 dạng thiết bị di động phổ biến hiện nay.

-Cung cấp các tính năng chỉnh sửa, cắt nhạc thông minh.

-Có thể chia sẻ nhạc chuông thông qua Bluetooth hoặc internet không cần cáp.

-Hỗ trợ chia sẻ không giới hạn các đoạn nhạc chuông một cách nhanh chóng.Liên kết tải về - [7.54 Mb]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ringtone Maker Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ringtone maker plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ringtone Maker Plus 5.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá