download AutoCheck Clipboard 2.1.0.0

AutoCheck Clipboard

 2.1.0.0

Download AutoCheck Clipboard - Giám sát hoạt động Clipboard

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2016

AutoCheck Clipboard là tiện ích tiện dụng cho phép in các văn bản được lưu trong bộ nhớ máy tính. Nó được thiết kế cho những người cần lấy lượng thông tin quan trọng từ một tài liệu văn bản dài.


Để lấy những thông tin quan trọng từ các tài liệu văn bản là việc làm không đơn giản. Công việc sẽ trở nên bớt khó khăn khi những tài liệu của bạn chỉ gói gọn trong vài trang giấy, nhưng đối với những tài liệu dạng sách, có số lượng trang vô cùng nhiều thì đó là điều không tưởng. Có rất nhiều chương trình có cùng chức năng là lấy thông tin, những rất hiếm công cụ thực hiện công việc trơn tru trên những tài liệu dài, AutoCheck Clipboard là một trong những phần mềm như vậy.

AutoCheck Clipboard có thể giám sát mọi hoạt động từ Clipboard. Các tài liệu được lưu giữ trong Clipboard đều có thể được chương trình in ra dễ dàng, người dùng có thể lọc, lấy các thông tin quan trọng cần thiết từ những tài liệu có dung lượng lớn, số lượng trang nhiều.

Công việc giám sát bắt đầu ngay sau khi click vào Start trong giao diện. Để sao lưu các tài liệu, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl C từ mọi chương trình khác, AutoCheck Clipboard sẽ kiểm tra mọi nội dung có trong Clipboard chỉ khoảng vài giây. Tài liệu mới sau khi được tìm thấy sẽ được lưu giữ lại trong bộ nhớ.

Tính năng chính của AutoCheck Clipboard.


- Giám sát mọi hoạt động từ Clipboard.
- Lấy thông tin quan trọng từ văn bản có số lượng trang lớn.
- In các tài liệu được lưu giữ trong Clipboard.
- Tốc độ giám sát, kiểm tra nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [49 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCheck Clipboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocheck clipboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoCheck Clipboard 2.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ArsClip 3/5 Giám sát hiệu quả clipboard
  • ClipboardFusion 2,1/5 Quản lý và xử lý nội dung Clipboard
  • 101 ClipsQuản lý, theo dõi hoạt động clipboard
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm