download ArsClip 5.35 build 8257.50995 test 4

ArsClip

 5.35 build 8257.50995 test 4

Download ArsClip - Giám sát hiệu quả clipboard

Nguyễn Sang  cập nhật: 23/08/2022

ArsClip là ứng dụng giúp người dùng theo dõi các mục đã sao chép vào Clipboard. Đây là ứng dụng cực kì tiện lợi. Bạn không cần thực hiện nhiều thao tác khi muốn sao chép nhiều văn bản cùng một lúc.


ArsClip được cài đặt một cách đơn giản, nhanh chóng nhưng lại mang đến một công cụ với rất nhiều lựa chọn.  Ví dụ, bạn có thể làm cho công cụ thay thế định dạng văn bản hoặc  bỏ qua văn bản cũng như xác định các định dạng văn bản và thứ tự ưu tiên, giữa RichText, HTML và Unicode.


Tính năng mới của ArsClip phiên bản 5.33 build 7768 59917:

Ngoài ra với ArsCli bạn cũng có thể kích hoạt việc sao chép mục không phải văn bản, chỉnh sửa BLOCK popup clip, cũng như xác định có bao nhiêu clip bạn muốn hiển thị trực tiếp trên popup. Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt một thông báo âm thanh khi có một clip được sao chép, nâng cao hoạt động xử lý sự cố tiên tiến .

Theo mặc định, bạn có thể đưa lên cửa sổ ArsClip với các mục Clipboard bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Z kết hợp, bạn có thể tùy ý lựa chọn chỉnh sửa công cụ theo ý của mình. Tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng người dùng cần tìm hiểu nhiều hơn sử dụng dễ dàng.

Tính năng chính của ArsClip:

- Theo dõi các mục đã sao chép vào Clipboard
- Có nhiều lựa chọn để thực hiện thao tác
- Có thể kích hoạt việc sao chép mục không phải văn bản
- Chỉnh sửa BLOCK popup clip….
.Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ArsClip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arsclip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ArsClip 5.35 build 8257.50995 test 4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 101 ClipsQuản lý, theo dõi hoạt động clipboard
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm