download Awasu Mới nhất

Awasu

 Mới nhất

Download Awasu - Trình đọc nguồn cấp dữ liệu miễn phí cho Windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/02/2020

Awasu là một trình đọc nguồn cấp dữ liệu hiện đại, được trang bị các tính năng cho cả sử dụng cá nhân thông thường và quản lý thông tin mạnh mẽ, chuyên nghiệp.


Quảng cáo

Giới thiệu Awasu:

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm đọc rss để đọc các blog và kênh tin tức yêu thích của mình thì Awasu chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Công cụ đi kèm với một giao diện người dùng hiện đại và khả năng tùy biến cao. Cho phép tạo các kênh cấu hình riêng lẻ, lưu trữ nội dung, kết hợp với một công cụ tìm kiếm nâng cao.

awasu

Download Awasu - Trình đọc nguồn cấp dữ liệu miễn phí cho Windows

Với Awasu, người dùng cũng có thể làm nhiều việc khác như: tự động download podcast yêu thích của mình, tự động cập nhật danh sách blog, hoạt động ngay cả khi ngoại tuyến. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp bạn chủ động theo dõi nguồn cấp dữ liệu cho những tin tức bạn quan tâm. Thậm chí lấy thông tin từ Awasu và xuất bản lại.

Các tính năng chính của Awasu:

- Giao diện hiện đại và hoàn toàn tùy biến.

- Lưu trữ nội dung, kết hợp một công cụ tìm kiếm nâng cao.

- Từ động tải xuống podcast yêu thích.

- Đánh dấu và chú thích các mục.

Phần mềm liên quan:

Newsflow cũng là ứng dụng đọc tin tức miễn phí Unisersal App với khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị, Newsflow hứa hẹn sẽ dẫn đầu thị trường ứng dụng đọc tin trên các thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Awasu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat awasu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Awasu Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FeedDemon 4,5/5 Chương trình đọc RSS miễn phí, tiện lợi
  • Omea Reader 3/5 Trình đọc tin tức RSS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá