download Azibai Cho iPhone

Azibai

 Cho iPhone

Download Azibai - Mạng xã hội kiếm tiền online

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/07/2022

Azibai là mạng xã hội của người Việt cung cấp các tính năng và tiện ích chuyên sâu cho người dùng trong công tác tiếp thị, truyền thông, đồng thời cũng là ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội bằng việc tạo các kênh bán hàng. Azibai có tính kết nối cao, hỗ trợ các nhóm người dùng khác nhau để tạo ra các cổng thông tin, tương tác, kết nối và giao dịch điện tử.


1. Giới thiệu về Azibai

Azibai mang đến các nền tảng công nghệ thông tin; sàn hương mại điện tử, bán hàng online; sàn thông tin báo chí; chức năng chat và gọi điện thoại miễn phí; các công cụ tìm kiếm; hỗ trợ sáng tạo và sản xuất các nội dung đa phương tiện truyền thông; phân phối và chia sẻ nội dung lên mạng; hệ thống bán hàng đa kênh qua mạng giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng.

Bên cạnh Azibai bạn có thể tải MeYo cũng là mạng xã hội hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ trực tuyến để kiếm tiền online khá đơn giản, đồng thời có thể nạp tiền để mua quà tặng bạn bè, cùng với tính năng này thì MeYo cũng có chức năng kết bạn, giao lưu, tán gẫu với những người mới khắp nơi trên thế giới.

tai azibai

Download Azibai cho Android, iPhone, Mạng xã hội kinh doanh, kiếm tiền online

Azibai giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng, lưu trữ thông tin thuận lợi, tạo nhóm sưu tập chia sẻ kiến thức chung, bình luận chuyên sâu, gọi điện thoại và nhắn tin bảo mật. Azibai cũng là nền tảng đa luồng thông tin mang tính giải trí cao giúp bạn theo dõi tổng hợp các liên kết báo chí do người dùng chia sẻ, các kênh sáng tạo nội dung sản xuất.

2. Các đặc điểm chính của Azibai:

- Mạng xã hội phục vụ công tác truyền thông tiếp thị.
- Hỗ trợ gọi điện thoại, nhắn tin bảo mật
- Tạo các kênh bán hàng online.
- Mang lại tiện ích cao cho người dùng phổ thông.

3. App liên quan

Bên cạnh tải MeYo hay Azibai thì Golike cũng là ứng dụng kiếm tiền online qua mạng xã hội dịch vụ như tăng like, tăng lượt theo dõi, tăng comment, tăng lượt chia sẻ để phục vụ nhu cầu kinh doanh online, đặc biệt Golike có tính thanh khoản cao, cho phép bạn thanh toán tiền hàng tháng qua tài khoản ngân hàng.


Liên kết tải về - [93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mạng xã hội SkySocial là gì?
  Mới đây, mạng xã hội SkySocial xuất hiện do Sơn Tùng M-TP ra mắt góp phần làm cho mạng xã hội trong nước và quốc tế đa dạng để cho mọi người lựa chọn. Vậy mạng xã hội Mạng xã hội SkySocial là gì?
 • Cựu CEO Twitter ra mắt mạng xã hội Bluesky bản Beta
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Ứng dụng mạng xã hội mới được phát triển bởi cựu CEO Twitter Jack Dorsey có tên Bluesky hiện đã có bản Close Beta trên App Store. Hiện tại chỉ một lượng người dùng nhất định có thể truy cập bản dùng thử của mạng xã hội tương tự Twitter này.
 • CMT là gì? Viết tắt của từ nào
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tiếng Anh ngày càng phổ biến trong đời sống kinh tế - xã hội nước ta cùng sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, nhiều từ tiếng Anh được sử dụng theo từ gốc hoặc viết tắt theo từ gốc, không cần dịch ra tiếng Việt mà người đọc vẫn hiểu ý nghĩa vì độ phổ biến của nó, trong đó có từ CMT.
 • Luật an toàn thông tin mạng 2015, Luật số 86/2015/QH13 của Quốc hội
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển kinh tế - xã hội đã giúp Việt Nam trở thành quốc gia công nghiệp hóa, hiện đại hóa. tuy nhiên, tính hai mặt của công nghệ cũng chính là thách thức lớn đối với việc thực thi pháp luật. Chính vì vậy, để tạo hành lang pháp lý trong lĩnh vực này, Luật an toàn thông tin mạng đã được ban hành. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung qua bài viết sau.
 • Firefox bổ sung tính năng chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Nguồn tin trên Bleepingcomputer cho hay Mozilla đang lên kế hoạch triển khai tính năng mới chặn các mạng xã hội theo dõi người dùng trên trình duyệt "cưng" của mình, theo đó tính năng hiện đang được phát triển, nhiều khả năng sẽ được triển khai trên Firefox 70.
 • Luật an ninh mạng 2018, hướng dẫn bởi Nghị định 53/2022/NĐ-CP của Chính phủ
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Trước sự bùng nổ của khoa học công nghệ trên toàn thế giới, các tội phạm an ninh mạng diễn ra tràn lan có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Nhận thức được vấn đề nghiêm trọng đó, Quốc hội đã thông qua Luật An ninh mạng đầu tiên trong lịch sử lập pháp tại Việt Nam vào năm 2018. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nội dung qua bài viết sau.
 • Cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump ra mắt mạng xã hội Truth
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Hãng tin Reuters đưa tin, hôm thứ 4 vừa qua, Cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump thông báo sắp ra mắt mạng xã hội riêng của mình có tên Truth Social nhằm chống lại sự chuyên chế của các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Twitter. Theo đó mạng xã hội Truth Social sẽ ra mắt vào đầu năm tới.
 • Microsoft ra mắt Facebook riêng cho Teams
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Microsoft hôm nay vừa thông báo ra mắt bản sao "Facebook" riêng của hãng có tên gọi là Viva Engage, được tích hợp ngay trong ứng dụng Teams và được phát triển dựa trên một số tính năng từ Yammer.
 • Quản lý mạng xã hội và dịch vụ lưu trữ đám mây với Jumptuit
  Bạn sử dụng rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây cùng lúc trên máy tính cũng như các mạng xã hội. Vậy để quản lý các dịch vụ này một cách hiệu quả thì lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Jumptuit
 • Kết nối tài khoản Youtube với mạng xã hội Facebook
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Youtube là trang web mà mọi người có thể tải lên những Video Clip của mình, cũng như xem lại những Video Clip đã được đăng lên. Ngoài ra người dùng còn có thể kết nối tài khoản Youtube của mình với các mạng xã hội như Facebook, Google+…
 • Top mạng xã hội video hot nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Facebook, Youtube hay TikTok ... đều là những mạng xã hội chia sẻ video HOT nhất hiện nay, nếu như Youtube và Facebook chia sẻ mọi video có thời lượng khác nhau lên tới hàng giờ đồng hồ thì TikTok và một số dịch vụ khác lại chia sẻ video ngắn tầm vài chục s hay vài phút.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Chat, nhắn tin Facebook Messenger, Skype cùng lúc trên Franz
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không thể tin nổi "Chat, nhắn tin với 14 dịch vụ mạng xã hội" cùng lúc trên một phần mềm miễn phí nhỏ gọn, tinh tế có tên là Franz; hãy làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Azibai được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat azibai là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Minds 3/5 Mạng xã hội kiếm tiền online
 • Steemit 3/5 Mạng xã hội sử dụng công nghệ blockchain
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm