download Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Âm File DOC

Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Âm

 File DOC

Download Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Âm - Bài cúng sao giải hạn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/02/2019

Nhân dịp đầu năm mới, Taimienphi.vn chia sẻ bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Âm giúp các bạn đọc bị sao Thái Âm chiếu mệnh có thể làm lễ cúng sao giải hạn với văn khấn, lễ cúng chuẩn bị phù hợp. Mời các bạn cùng tham khảo.


Quảng cáo

Là sao tốt đối với nữ mệnh, mang tới tài lộc và may mắn tuy nhiên sao Thái Âm vẫn mang tính chất bất thường, nên người bị sao này chiếu mệnh sẽ có một năm thăng trầm. Do đó, làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm cũng được nhiều người quan tâm. Sau đây là bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Âm.

bai van khan cung le giai han sao thai am

 

1. Tổng quan về sao Thái Âm

 

Sao Thái Âm thuộc hành thủy là cát tinh mạnh. Nếu như ai được sao này chiếu sẽ có cơ hội gia tăng tài lộc, cuộc sống vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Nam giới được sao Thái Âm chiếu thì năm đó, nam giới được bạn khác giới giúp đỡ, đối với người chưa kết hôn thì sẽ gặp được người yêu hoặc năm đó sẽ lập gia đình.

 

Các màu hợp và kỵ sao Thái Âm

 

Những người được sao Thái Âm chiếu mệnh khi sở hữu những đồ vật có màu hợp với sao Thái Âm sẽ tận dụng được cát khí từ cát tinh, nhưng nếu như sở hữu đồ vật có màu kỵ với sao Thái Âm thì sẽ gặp khó khăn, bất trắng.

Do thuộc vào hành Thủy nên:

- Sao Thái Âm hợp màu: bạc, vàng ánh kim, màu trắng, màu đen, màu xanh da trời

- Sao Thái Âm kỵ màu: nâu, vàng đất và xanh lá cây.

 

Các tuổi sao Thái Âm chiếu mệnh

 

Đối với sao Thái Âm thì sẽ chiếu mệnh nam giới bắt đầu từ 8 tuổi, còn nữ giới là 13 tuổi và cứ sau 9 năm sẽ chiếu mạng một lần.

Vào năm 2019, các nam giới và nữ giới sinh năm dưới đây sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh:

- Nữ mạng sinh năm: 2007, 1998, 1989, 1980, 1971, 1962, 1953

- Nam mạng sinh năm: 2003, 1994, 1985, 1976, 1967, 1958, 1949

 

2. Các lễ vật cúng sao giải hạn sao Thái Âm

 

So với lễ vật giải hạn sao khác thì đối với sao Thái Âm, bạn cần chuẩn bị:

- Mũ vàng vàng mã

- 36 đồng tiền

- Bài vị màu vàng

- Tiền vàng

- Hoa quả

- Phẩm oản

Cách vái cúng sao Thái Âm là hướng về chính Tây

 

3. Cách làm lễ cúng giải hạn sao Thái Âm

 

Đối với lễ cúng giải hạn sao Thái Âm sẽ diễn ra vào ngày 26 âm hàng tháng, để giải hạn hiệu quả hơn nên dùng Thủy đón như là đeo trang sức đá quý có màu đen.

Buổi tối 26 âm lịch hàng tháng thì bạn đặt bàn thờ quay về hướng chính Tây, ở trên bàn thờ đặt 7 ngọn đèn hoặc nến phù hợp với sao Thái Dương.

bai van khan cung le giai han sao thai am 2

Cách xếp đèn, nến khi cúng giải hạn sao Thái Âm

Còn đối với bài vị thì viết tên trên giấy màu vàng với dòng chữ "Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền"

 

Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Âm

 

bai van khan cung le giai han sao thai am 3

Xem thêm các bài văn khấn sao giải hạn khác:

- Bài văn cúng lễ giải hạn sao Kế Đô

- Bài văn cúng lễ giải hạn sao Vân Hớn

- Bài văn cúng lễ giải hạn sao Thủy Diệu

Nếu như bạn được cát tinh sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn cần tích cực hơn để có thể nhận được may mắn và tài lộc. Tuy nhiên để đề phòng những bất trắc, khó khăn xảy ra thì bạn có thể làm lễ cúng sao Thái Âm với việc chuẩn bị văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Âm và đồ lễ phù hợp.


Liên kết tải về - [144 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bài văn khấn Chùa Quán Sứ
  Mẫu bài văn khấn chùa Quán Sứ tương tự như các bài văn khấn mẫu ở chùa khác như chùa Trấn Quốc, chùa Hà .... Để đi lễ chùa Quán Sứ đúng chuẩn khác thì bạn cần sắm sửa lễ vật và bài văn khấn để khấn
 • Mẫu văn khấn chùa Hà
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bạn đang tìm mẫu văn khấn chùa Hà hay Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc để đầu năm đi lễ đầu năm thì cùng tham khảo bài mẫu văn khấn dưới đây. Chắc thông qua bài văn khấn này, những mong muốn của bạn sẽ được thần linh thấu hiểu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về chuẩn bị đồ cúng.
 • Bài văn khấn Đền Quán Thánh
  Đi lễ Đền Quán Thánh đã quen thuộc nhưng không phải người nào cũng biết bài văn khấn Đền Quán Thánh chính xác. Nếu như bạn là người chưa biết về bài văn khấn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để
 • Bài văn khấn Đền Ngọc Sơn
  Bạn đang tìm bài văn khấn Đền Ngọc Sơn để chuẩn bị đi Đền Ngọc Sơn khấn cầu mong năm mới gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an, vậy hãy tham khảo bài khấn ở Đền Ngọc Sơn dưới đây.
 • Bài văn khấn Phủ Tây Hồ
  Mẫu bài văn khấn Phủ Tây Hồ sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các bạn có thể chuẩn bị được bài văn khấn và sắm đồ lễ phù hợp trước khi đi lễ Phủ Tây Hồ.
 • Bài văn khấn Đình La Khê
  Mẫu bài văn khấn Đình La Khê đầy đủ và chi tiết sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây, các bạn có thể tham khảo để chuẩn bị đầy đủ các bước trước khi làm lễ cúng ở Đình La Khê sắp tới.
 • Bài văn khấn Chùa Kim Liên
  Chuẩn bị bài văn khấn Chùa Kim Liên là điều cần thiết và quan trọng bên cạnh việc chuẩn bị sắm lễ, sửa soạn lễ vật khi đi chùa Kim Liên để cầu may mắn, tài lộc, bình an cho gia đình, bản thân.
 • Bài văn khấn Tổ đình Phúc Khánh
  Khấn bài văn khấn Tổ đình Phúc Khánh không chỉ giúp bnaj thể hiện được tấm lòng thành kính mà còn giúp lời cầu nguyện của bạn truyền tới thần linh, Thánh Mẫu, Thành Hoàng. Sau đây là bài văn khấn ở
 • Bài văn khấn Chùa Bà Đá
  Nhân dịp đầu năm, Taimienphi.vn sẽ cập nhật và chia sẻ bài văn khấn chùa Bà Đá đầy đủ, chi tiết nhất giúp các bạn nhanh chóng có được bài văn khấn để khấn khi làm lễ ở chùa Bà Đá. Các bạn cùng tham
 • Bài văn khấn Văn Miếu Quốc Tử Giám
  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn không chỉ chia sẻ bài văn khấn Văn Miếu Quốc Tử Giám mà còn chia sẻ cách chuẩn bị lễ cúng Văn Miếu để giúp bạn có thể cầu may mắn trong thi cử trong dịp kỳ thi sắp
 • Văn khấn nôm, bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Tài liệu Văn khấn nôm là bài cúng khấn gia tiên vào ngày rằm và mùng 1 để thể hiện lòng thành kính tới người đã khuất cũng như cầu mong mọi mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, làm ăn suôn sẻ, thành công .... Do đó, vào ngày rằm và mùng 1 âm hàng tháng, đừng quên làm lễ cúng gia tiên, các vị thần với bài vân khấn nôm chuẩn văn khấn dưới đây.
 • Bài văn khấn tiết Lập xuân 2022 chi tiết nhất
  Theo quan niệm của người xưa, bài văn khấn tiết Lập xuân rất quan trọng, không thể thiếu được khi làm lễ cúng với mong muốn khởi đầu của một năm thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều thành công. Sau đây là
 • Bài văn khấn Chùa Trấn Quốc
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Mẫu bài văn khấn chùa Hà, Chùa Trấn Quốc được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, các bạn có thể sử dụng để đi các chùa này vào những ngày đầu năm, ngày rằm, ngày mùng một âm lịch hàng tháng để cầu bình an cho mình, cho gia đình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Âm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao thái âm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Âm File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá