download Bake it Cho Android

Bake it

 Cho Android

Download Bake it - Game làm bánh, trang trí bánh ngọt

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/04/2020

GoPro là game làm bánh vô cùng thú vị với lối chơi đơn giản và gây nghiện, nơi bạn sẽ sử dụng các công cụ khác nhau để tạo ra những chiếc bánh đa dạng về màu sắc và hương vị. Đã đến lúc hoàn thiện những chiếc bánh của bạn và làm hài lòng khách hàng bằng những kỹ năng nấu nướng tuyệt vời của bạn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Bake it

Bake it là nơi bạn thể hiện niềm đam mê với những chiếc bánh ngọt, bạn sẽ được cung cấp một gian bếp đầy đủ với nhiều công cụ như khuôn bánh, dụng cụ tạo hình bánh, lò nước, đĩa đựng bánh, tất cả đều phục vụ cho công việc cua bạn thêm hoàn hảo hơn. Sử dụng hỗn hợp và toppings của bạn để tạo ra một kiệt tác phù hợp với những gì khách hàng mong muốn. Game sẽ có sẵn những mẫu bánh khác nhau để bạn lựa chọn và bạn phải tạo ra những chiếc bánh đúng với mẫu nhất.

bake it

Download Bake it trên Android, iPhone, Game làm bánh, trang trí bánh ngọt

Bake it cho phép bạn mở khóa nhiều loại bánh mới trong quá trình chơi, đó cũng là thử thách của bạn để khẳng định kỹ năng làm bánh ngày càng được nâng cao. Game cho phép bạn thực hiện lại các thao tác đã làm sai hay zoom hình ảnh bánh để quát sát rõ hơn. Những chiếc bánh được tạo ra sống động như thật, khiến bạn chỉ muốn thưởng thức ngay khi vừa hoàn thành xong món ăn của mình.

2. Các đặc điểm chính của Bake it:

- Game làm bánh, tạo hình bánh ngọt.
- Nhiều loại bánh với hình thù và hương vị khác nhau.
- Mở khóa nhiều loại bánh mới đầy thách thức.
- Lối chơi đơn giản, thao tác dễ dàng.

3. Game liên quan

Real Cake Maker 3D cũng là game làm bánh khá thú vị, nơi bạn sẽ tạo ra các loại bánh Yummiest tuyệt hảo, phấn đấu để trở thành người thợ làm bánh tốt nhất trong thị trấn, đặc biệt cơ chế điều khiển và chơi game Real Cake Maker 3D vô cùng đơn giản, xoay bánh bằng cách vuốt ngón tay qua trái, phải để trang trí xung quanh, chiêm ngưỡng những hình anh đồ họa hoạt hình vui nhộn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bake it được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bake it là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bake it Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá