download Banco do Brasil Cho iPhone

Banco do Brasil

 Cho iPhone

Download Banco do Brasil - Quản lý tiền và giao dịch tài chính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/03/2019

Banco do Brasil là ứng dụng quản lý tài chính dành cho cá nhân, khả năng truy cập mọi giao dịch chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Với Banco do Brasil, người dùng có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như đăng ký thẻ tín dụng, mở tài khoản, kiểm tra số dư, thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền điện thoại... với các thông tin được bảo mật hoàn toàn.


Quảng cáo

Banco do Brasil là ứng dụng dành cho những ai phải thường xuyên thực hiện các giao dịch liên quan đến ngân hàng và tiền tệ, chẳng hạn như đăng ký thẻ tín dụng mà không cần kiểm tra tài khoản, mở tài khoản ngân hàng trực tiếp thông qua ứng dụng, xem báo cáo số dư tài khoản. Banco do Brasil cũng cho phép quản lý tiền, thanh toán hóa đơn với đầu đọc mã vạch, chuyển tiền vào tài khoản BB.

 

banco do brasil

Download Banco do Brasil, quản lý tiền và giao dịch tài chính

So với Level Money thì ứng dụng trên có vẻ là phong phú về tính năng hơn, đáp ứng những hoạt động tài chính mở rộng và chuyên nghiệp hơn cho người dùng, tuy nhiên Level Money cũng là ứng dụng Android giúp bạn khá nhiều tring việc theo dõi tài chính cá nhân.

Banco do Brasil giúp bạn truy cập vào các chức năng liên quan đến tín dụng, vay vốn ngân hàng, đầu tư tài chính dựa trên đánh giá hồ sơ năng lực của bạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Banco do Brasil để nạp tiền điện thoại di động và thẻ tín dụng trả trước.

Banco do Brasil hỗ trợ người dùng liên hệ với người quản lý tài chính của mình. Nhà phát hành ứng dụng còn có thể cấp mật khẩu cho các dịch vụ tài chính ngân hàng của người dùng. Với Banco do Brasil mọi hoạt động đều có thể thực hiện nhanh gọn nhẹ chỉ với thiết bị di động trong tay.

 

Các tính năng chính của Banco do Brasil:

- Ứng dụng quản lý tài chính và tiền tệ

- Đăng ký thẻ tín dụng

- Quản lý tiền và xem tài khoản

- Nạp tiền di động trả trước


Liên kết tải về - [114 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Banco do Brasil được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat banco do brasil là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Banco do Brasil Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • OVO 3/5 Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến
 • My Airtel App 0/5 Thanh toán hóa đơn trực tuyến
 • PaytmVí điện tử thanh toán và chuyển tiền
 • VimoỨng dụng ví điện tử, hỗ trợ nhận và chuyển tiền
 • MyMCIỨng dụng thanh toán trực tuyến
 • myMetroDịch vụ khách hàng MetroPCS
 • Asan PardakhtỨng dụng hỗ trợ thanh toán hóa đơn
 • JumiaPayỨng dụng thanh toán hóa đơn
 • UmniahKiểm tra và theo dõi tài khoản điện thoại
 • Maybank2u MYQuản lý giao dịch ngân hàng Maybank2u
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá