download Bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng File Doc

Bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng

 File Doc
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 34
  • Size: 50KB
  • Đánh giá:        4★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 10/8.1/8/7/XP

Download Bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng - Bảng kê theo mẫu 01/TNDN

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/10/2017

Mẫu bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng sẽ giúp các doanh nghiệp có thể kê khai khấu trừ thuế hàng tháng bao gồm các thông tin liên quan đến hàng hóa, mã số thuế, thuế GTGT được khấu trừ,...

Quảng cáo

Toàn bộ hàng hóa mà doanh nghiệp mua vào có hóa đơn kèm theo sẽ được thống kê chi tiết trong bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng giúp kê khai chi tiết số chứng từ, tên người bán, mã số thuế, giá mua hàng hóa dịch vụ ghi trên hóa đơn, thuế giá trị gia tăng đã được khấu trừ,... Thông qua bảng đã thống kê, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tính được tổng giá trị hàng hóa dịch vụ mua vào, số tiền thuế GTGT tính sau khi được khấu trừ.

bang ke hang hoa mua vao co hoa don ban hang

Download Bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng

Sau khi thực hiện bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng, các doanh nghiệp có thể quản lý được dễ dàng số lượng hàng hóa mà doanh nghiệp đã mua vào, kê khai khấu trừ thuế hàng hóa. Mẫu sẽ giúp bạn có thể kê khai nhiều thông tin quan trọng liên quan đến hàng hóa, mã số thuế, thuế GTGT được khấu trừ,... Đây là căn cứ không những giúp các doanh nghiệp có thể minh bạch hơn với các cơ quan thuế mà còn giúp tính toán, quản lý xuất nhập kho một cách khoa học.

Ngoài ra mẫu bảng chấm công làm thêm giờ cũng là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay để thực hiện việc chấm công làm thêm giờ cho nhân viên chính xác và khách quan nhất, các bạn có thể lưu lại ngay mẫu bảng chấm công làm thêm giờ về sử dụng nhằm tiết kiệm được thời gian soạn thảo.

Bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng là mẫu đang được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp hiện nay, giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được hàng hóa đã nhập kho có chứng từ, hóa đơn rõ ràng. Kê khai hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng là trách nhiệm, nghĩa vụ mà các doanh nghiệp buộc phải làm để thực hiện các nghĩa vụ dân sự đối với các cơ quan thuế.

Bên cạnh đó đối với các đơn vị thi công xây dựng thì mẫu bảng tiến độ thi công công trình được sử dụng thường xuyên để theo dõi tiến độ thi công một cách sát sao và chặt chẽ nhất, mẫu bảng tiến độ thi công công trình cũng là cơ sở để phục vụ việc báo cáo với cấp trên khi được yêu cầu và thanh toán các hạng mục thi công đã hoàn thành.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bảng kê hàng hóa mua vào có hóa đơn bán hàng File Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá