download Báo cáo hàng tồn kho (Mẫu báo cáo hàng tồn kho)

Báo cáo hàng tồn kho

 (Mẫu báo cáo hàng tồn kho)

Download Báo cáo hàng tồn kho - Báo cáo vật tư và hàng hóa xuất nhập tồn kho

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/03/2018

Báo cáo hàng tồn kho là biểu mẫu được sử dụng để báo cáo tình hình hàng hóa dự trữ xuất nhập tồn kho của các đơn vị sản xuất kinh doanh do Bộ Tài Chính ban hành. Biểu mẫu này giúp những người quản lý hàng hóa tại các doanh nghiệp, giúp bạn theo dõi được tình hình bán hàng, kinh doanh của doanh nghiệp.

Quảng cáo

Báo cáo hàng tồn kho có thể áp dụng cho nhiều loại hàng hóa dự trữ như lương thực, kim khí, thiết bị, quần áo, thực phẩm, máy móc, các vật tư khác.... Mỗi loại hàng hóa có các đơn vị tính khác nhau, gồm các hạng mục như tồn kho đầu năm, xuất nhập, tồn kho cuối kỳ....

Báo cáo hàng tồn kho cần thiết cho các doanh nghiệp, việc theo dõi xuất nhập hàng hóa giúp các đơn vị kinh doanh biết được hàng hóa bán được bao nhiêu, có bị hao tổn, hư hỏng so với ban đầu hay không. Việc tính toán này giúp bạn xác định được hàng hóa bán ra lời hay lỗ, doanh số kinh doanh định kỳ.


Báo cáo hàng tồn kho
Download Báo cáo hàng tồn kho - Phần mềm Báo cáo vật tư và hàng hóa xuất nhập tồn kho

Nội dung chính của Báo cáo hàng tồn kho:

- Báo cáo tình hình hàng hóa xuất nhập tồn kho
- Áp dụng cho nhiều loại hàng hóa
- Tình toán doanh số kinh doanhLiên kết tải về - [23.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Báo cáo hàng tồn kho - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Báo cáo hàng tồn kho được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat báo cáo hàng tồn kho là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Báo cáo hàng tồn kho (Mẫu báo cáo hàng tồn kho)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá