download Báo cáo tổng hợp tồn kho Phiên bản doc

Báo cáo tổng hợp tồn kho

 Phiên bản doc

Download Báo cáo tổng hợp tồn kho - Liệt kê chi tiết hành tồn kho theo định kỳ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 24/08/2017

Để có thể tính toán được số lượng hàng hóa tồn kho cụ thể theo tháng, bộ phận phụ trách kiểm kê hàng tồn khi cần phải thực hiện các báo cáo tổng hợp tồn kho để những bộ phận đứng đầu của một công ty, doanh nghiệp có thể kiểm soát được hàng tồn và đưa ra được những chính sách xuất, nhập hàng hóa phù hợp. Báo cáo tổng hợp tồn kho sẽ ghi chi tiết số lượng hàng hóa đầu kỳ, số lượng hàng hóa nhập và xuất tại kho và số lượng hàng hóa cuối kỳ để bên giám sát có thể theo dõi được cụ thể số lượng hàng hóa tồn kho của công ty, doanh nghiệp mình.

Quảng cáo

Với các công ty, doanh nghiệp, báo cáo tổng hợp tồn kho là một trong những thủ tục cần thiết giúp quản lý số lượng hàng hóa, vật tư, trang thiết bị của công ty một cách chính xác và đầy đủ nhất. Mẫu báo cáo tổng hợp tồn kho khá đơn giản và thông tin cần đưa chủ yếu là thông tin về hàng tồn kho, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu báo cáo này để thực hiện kiểm kê hàng hóa cho công ty, doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất báo cáo hàng tồn kho, báo cáo sẽ được lưu trữ lại và lấy làm cơ sở để so sánh với những báo cáo hàng tồn kho ở những tháng tiếp theo.

bao cao tong hop ton kho

Một số nội dung có trong báo cáo tổng hợp tồn kho:

- Tên đơn vị làm việc.

- Ghi rõ tháng báo cáo để dễ dàng quản lý dữ liệu sau khi lưu trữ.

- Số lượng hàng hóa tồn kho cụ thể sẽ được thống kê theo tên sản phẩm và mã loại sản phẩm cụ thể.

- Số lượng hàng hóa đầu kỳ: Là số lượng tổng cuối kỳ của tháng trước đó, được rõ số lượng cụ thể.

- Số lượng hàng hóa nhập kho: Ghi số lượng hàng hóa nhập trong tháng báo cáo.

- Số lượng hàng hóa xuất kho: Bao gồm vật tư, trang thiết bị sản xuất,...

- Số lượng hàng hóa cuối kỳ: Được tính bằng số lượng hàng hóa đầu kỳ cộng với số hàng hóa nhập kho, trừ đi số hàng hóa xuất kho.

- Ghi rõ ngày lập báo cáo.

- Xác nhận của những bộ phận liên quan: Người lập ký và ghi rõ họ tên, có xác nhận của thủ kho, phụ trách đơn vị và xác nhận của thủ trưởng đơn vị.

Mẫu báo cáo hàng tồn kho trên là một mẫu đầy đủ và đáp ứng được các yêu cầu về kê khai hàng hóa chung hiện nay, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng để điền những thông tin chính xác vào những yêu cầu có trong mẫu. Khi lập báo cáo tồn kho, bạn cần dựa theo sổ sách xuất, nhập kho trước đó để đưa ra được những kiểm kê chính xác nhất số lượng hàng hóa đã nhập hoặc xuất kho.

Bản cam kết thu nhập cá nhân cũng là mẫu giấy tờ được sử dụng nhiều hiện nay, dành cho các cá nhân chưa đạt mức thu nhập phải nộp thuế theo quy định của Nhà nước, trong bản cam kết thu nhập cá nhân cần ghi rõ mức thu nhập theo năm và cam kết những lời khai là hoàn toàn đúng sự thật.

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn mẫu báo cáo tổng hợp tồn kho để các bạn có thể sử dụng khi có nhu cầu báo cáo lại toàn bộ số lượng hàng hóa, vật tư, trang thiết bị tồn kho để lãnh đạo đơn vị có thể nắm bắt được và đưa ra những chính sách nhập hoặc xuất kho hợp lý.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo mẫu giấy đề nghị tạm ứng cũng được chúng tôi cung cấp được sử dụng cho các cá nhân cần tạm ứng tiền công ty để giải quyết các công việc chung, trong giấy đề nghị tạm ứng phải ghi rõ số tiền xin tạm ứng và cần chi cho những khoản nào, việc nào.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • [Cảnh báo] Adblock Plus giả trên Chrome không chặn quảng cáo, mở hàng chục tab mới trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Hiện có khoảng 37.000 người dùng Chrome đang sử dụng tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus giả mạo. Adblock Plus giả trên Chrome không chặn quảng cáo, mở hàng chục tab mới trình duyệt.
 • Ransomware Ryuk tham gia cuộc tấn công mạng hàng chục tờ báo in
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Nguồn tin trên BleepingComputer cho hay, Ransomware Ryuk tham gia cuộc tấn công mạng hàng chục tờ báo in, cụ thể một cuộc tấn công được cho là có chữ ký của Ransomware Ryuk, gây ra lỗi gián đoạn trong quá trình in ấn của hàng chục tờ báo lớn ở Mỹ, bao gồm cả Tribune Publishing và Los Angeles Times hồi cuối tuần qua.
 • Hướng dẫn làm bảng báo cáo trong Word
  Trong khi soạn thảo Word, đối với một số loại văn bản sẽ cần có một bảng báo cáo để tính toán và có thể cập nhật dữ liệu lại dễ dàng nếu như các giá trị trong nó thay đổi. Vậy làm thế nào để tạo một
 • Mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tổng hợp các mẫu Slide PowerPoint báo cáo đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu Slide PowerPoint báo cáo phù hợp với đề tài mình đang thực hiện nhé.
 • Lời cảm ơn trong tiểu luận, báo cáo, thực tập
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Lời cảm ơn trong tiểu luận, báo cáo, thực tập là một phần bắt buộc, được viết trong trang cuối của bài luận. Do đó, để trình bài lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi viết báo cáo, thực tập ... thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
 • Tải Rules Of Survival cho Android
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Như đã biết, Tải Rules Of Survival cho Android là game hành động sinh tồn được phát hành từ NetEase - hãng công nghệ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, dành cho các thiết bị Android. Cuộc chiến sinh tồn trong game được diễn ra giữa hàng trăm đối thủ với những yếu tố cực kỳ hấp dẫn và sinh động, bạn phải trở thành người sống sót cuối cùng để chiến thắng. Tuy được coi là bản ăn theo PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) nhưng Rules Of Survival không hề bị lép vế, thậm chí còn ăn khách hơn cả bậc đàn anh của mình.
 • Cách báo cáo người dùng trong Zoom
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Sau khi bị ném đá không thương tiếc vì sự cố Zoombombing, Zoom, một cách chậm mà chắc ngày càng bổ sung nhiều tính năng bảo mật hơn cho nền tảng gọi video hàng đầu của mình và report người dùng là một trong các biện pháp đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách báo cáo người dùng trong Zoom và điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm điều đó.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Báo cáo hoạt động, Tập làm văn
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Với bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng tôi hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập làm văn Báo cáo hoạt động để các em nắm vững các cách viết một bài báo cáo với nội dung cho sẵn theo mẫu. Các em tham khảo để chủ động soạn bài ở nhà tốt hơn.
 • Báo cáo tài khoản Facebook giả danh
  Ngoài những fanpage giả mạo trên Facebook, người dùng cũng cần cẩn thận trước những tài khoản giả danh chính mình trên Facebook. Những tài khoản này sẽ mạo danh bạn và thực hiện những hành vi bôi nhọ
 • Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê - Tuần 5
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê - Tuần 5 trang 51 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để em củng cố và rèn luyện kĩ năng lập báo cáo, thống kê qua việc thống kê kết quả học tập theo tháng của em/ các thành viên trong tổ em theo từng thang điểm khác nhau.
 • Cách làm báo tường 26/3
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Những cách làm báo tường 26/3 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, cuộc thi làm báo tường là một hoạt động ý nghĩa, cần thiết vào ngày 26/3, để có ý tưởng làm báo tường thì chúng ta cùng tham khảo dưới đây.
 • Cách tạo báo cáo lịch sử sử dụng Wifi, WLAN trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Có thể nhiều người chưa biết trên Windows 10 còn có tính năng cho phép người dùng tạo báo cáo lịch sử sử dụng Wifi, WLAN, sử dụng để kết nối với các Wifi trở nên dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo báo cáo lịch sử sử dụng Wifi, WLAN trên Windows 10.
 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
Báo cáo tổng hợp tồn kho - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Báo cáo tổng hợp tồn kho được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat báo cáo tổng hợp tồn kho là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Báo cáo tổng hợp tồn kho Phiên bản doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá