download Barcode Việt cho Android

Barcode Việt

 cho Android

Download Barcode Việt - Ứng dụng quét mã QR code giúp kiểm tra hàng giả, hàng nhái

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/10/2018

Barcode Việt là ứng dụng quét mã vạch chuyên nghiệp trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, tải Barcode Việt ngay nếu bạn muốn truy xuất thông tin sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.


Quảng cáo

Nếu muốn trở thành một tín đồ mua sắm thông minh thì chắc hẳn bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của ứng dụng quét mã vạch Barcode Việt. Với tiện ích này, bạn có thể biết được mức thấp nhất của sản phẩm mình muốn mua, tránh mua phải hàng giả và biết nhiều thông tin hơn nhờ đánh giá của khách hàng.

barcode viet

 

Download Barcode Việt - Ứng dụng đọc mã vạch cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Barcode Việt cho Android được thiết kế với giao diện hiện đại và rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần đưa camera điện thoại vào mã vạch. Sau đó nhấn nút scan là ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm, hiển thị chi tiết giá bán, thông tin sản phẩm, nơi bán cũng như đánh giá của người dùng về sản phẩm đó. Thậm chí bạn còn có thể biết cả thông tin về cân nặng, thành phần và cách sử dụng.

Bạn tham khảo thêm ICONIT, đây cũng là ứng dụng tạo mã vạch được hàng triệu người dùng trên khắp thế giới sử dụng, ưu điểm của ICONIT tốc độ quét cực nhanh nhờ chế độ lấy nét tự động.

barcode viet 2

Tải Barcode Việt - Ứng dụng quét mã QR code giúp kiểm tra hàng giả, hàng nhái

Bên cạnh việc đọc mã QR thì Barcode Việt cho iPhone cũng kiêm cả tính năng tạo mã vạch. Với những mã QR Code địa điểm, bạn có thể chia sẻ vị trí cửa hàng, quán cafe, điểm vui chơi, giải trí một cách tiện lợi. Bạn có thể sử dụng Barcode Việt trên iPhone, Android và các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone.

Hoặc nếu bạn cần một phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp thì ActiveBarcode sẽ là gợi ý rất đáng để sử dụng, ActiveBarcode cho phép tạo mã vạch dưới dạng file hình ảnh đồng thời hỗ trợ in ấn mã vạch với máy in được tích hợp.


Liên kết tải về - [5,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Barcode Việt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat barcode việt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Barcode Việt cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VNPT CheckỨng dụng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá