download Batch Docx2Doc Pro 2014.4.11

Batch Docx2Doc Pro

 2014.4.11

Download Batch Docx2Doc Pro - Chuyển đổi file docx sang doc

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Batch Docx2Doc Pro là phần mềm cung cấp cho người dùng công cụ hữu ích để chuyển các tập tin có định dạng Docx sang định dạng Doc mà không cần đến ứng dụng Microsoft Word.

Quảng cáo

 Batch Docx2Doc Pro cho phép người dùng chuyển đổi đuôi file của các tập tin được tạo bởi trình soạn thảo Microsoft Word (2007 – 2010) để chúng có thể hiện thị được trên ứng dụng Microsoft Word (2007 – 2003). Phần mềm này giúp người dùng thực hiện chuyển đổi định dạng file nhanh chóng với chỉ một cú click chuột đơn giản.

Batch DOCX to DOC Converter cũng là ứng dụng có chức năng chuyển đổi tương tự, giúp bạn chuyển các tập tin có định dạng Docx sang định dạng Doc nhanh chóng đơn giản, ưu điểm của Batch DOCX to DOC Converter là đảm bảo giữ nguyên nội dung và cấu trúc các tập tin đầu ra.


Ngoài ra, Batch Docx2Doc Pro là một phần mềm hoạt động độc lập do vậy bạn không cần phải sử dụng bất cứ một phiên bản Microsoft Word nào trong quá trình chuyển đổi.


Chương trình hoạt động hiệu quả trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows. Batch Docx2Doc Pro là phần mềm hữu ích cho những nhân viên văn phòng thường xuyên phải chuyển đổi các tập tin từ định dạng Docx sang định dạng Doc để thuận tiện cho công việc của mình.


Các tính năng chính của phần mềm Batch Docx2Doc Pro:


-Chuyển đổi tập tin có định dạng Docx sang định dạng Doc
-Hoạt động độc lập
-Không cần phải sử dụng đến các phiên bản của trình soản thảo Microsoft Word trong quá trình chuyển đổi
-Hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows
 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Batch Docx2Doc Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batch Docx2Doc Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batch docx2doc pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batch Docx2Doc Pro 2014.4.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Word Reader 3/5 Ứng dụng đọc file Word miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá