download Microsoft Save as PDF 2016

Microsoft Save as PDF

 2016

Download Microsoft Save as PDF - Chuyển định dạng Word sang PDF

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/02/2019

Microsoft Save as PDF là một trong những phần mềm chuyển Word sang PDF hiệu quả, nhanh chóng, file chuyển vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu. Nếu bạn làm việc với file word và PDF nhiều thì bạn tải Save as PDF để làm việc dễ dàng hơn.


Save as PDF - Chuyển đổi Word sang PDF

Microsoft Save as PDF là tiện ích mở rộng cho bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2007 với khả năng chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài liệu khác nhau sang định dạng phổ thông PDF. Microsoft Save as PDF cho phép bạn lưu tài liệu dưới định dạng PDF để bảo mật tốt hơn cũng như chia sẻ dễ dàng hơn mà không cần đến các công cụ khác.

microsoft save as pdf

Microsoft Save as PDF - Add-in hỗ trợ lưu file PDF trên Office 2007

Microsoft Save as PDF là ứng dụng được thiết kế dưới dạng tiện ích của Microsoft Office 2007, cho phép người dùng xuất nhanh và lưu các tác phẩm được soạn bằng một trong tám chương trình văn phòng nổi tiếng của gói phần mềm Microsoft Office vào định dạng tập tin PDF. Đặc biệt, Microsoft Save as PDF còn hỗ trợ tính năng gửi các tập tin đính kèm qua địa chỉ email.

Phần mềm Save as PDF tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng lưu tập tin theo định dạng PDF - định dạng tài liệu thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, đóng vai trò quan trọng không thể thiếu với mọi đối tượng người dùng văn phòng.

Save as PDF hỗ trợ xuất file PDF ngay trong các công cụ của Microsoft

Add in Microsoft Save as PDF giúp xuất file PDF ngay trong các công cụ Word, Excel, PowerPoint của các bộ Office 2003, 2007. Microsoft Save as PDF có tốc độ chuyển đổi nhanh, file PDF được xuất ra có nội dung chuẩn với văn bản gốc, hỗ trợ chia sẻ, lưu trữ có tính bảo mật cao.

Downlaod Microsoft Save as PDF phần mềm sở hữu bộ công cụ cài đặt với kích thước cực kỳ nhỏ gọn và khả năng xử lý nhanh chóng, không yêu cầu người dùng khởi động lại hệ thống sau khi cài đặt. Chính vì vậy, người dùng dễ dàng khai thác các tính năng của Microsoft Save as PDF ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt.

microsoft save as pdf

Microsoft Save as PDF giúp xuất file PDF ngay trong các công cụ Word, Excel, PowerPoint 

Save as PDF hỗ trợ tốt cho các phần mềm Access, Excel 2013, Visio,..

Đặc biệt, tải Save as PDF ứng dụng có khả năng hỗ trợ tốt cho các phần mềm Access, Excel 2013, Visio, PowerPoint, OneNote, Publisher, Word và InfoPath; trong đó, Excel 2013 chuyên xử lý các bảng tính, PowerPoint giúp người dùng tạo các slide thuyết trình hiệu quả, hay Access quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ, OneNote tạo các ghi chú chuyên nghiệp, Visio hỗ trợ tính năng vẽ sơ đồ thông minh, InfoPath thiết kế giải pháp có định dạng biểu mẫu, Publisher trợ giúp người dùng tạo ấn phẩm chuyên nghiệp, còn Word có khả năng soạn thảo văn bản nhanh chóng và dễ dàng.

Để tạo ra file PDF hiện nay là điều không khó với những người yêu thích công nghệ thông tin. Tuy nhiên, để tạo ra file PDF nhanh và tiện lợi thì không hẳn ai cũng biết cách. Việc chuyển đổi từ file word, excel hay là powerpoint sang định dạng pdf ngay trên công cụ Microsoft Office 2007 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn là phải cài đặt các phần mềm chuyển đổi khác. Và add-in Microsoft Save as PDF sẽ giúp bạn thực hiện điều đó hiệu quả.

Download Save as PDF giúp bạn tạo file PDF nhanh chóng

Save as PDF hỗ trợ bạn tạo file PDF nhanh chóng bằng việc lưu file pdf ngay từ bộ công cụ Microsoft Office 2007 bao gồm các công cụ Word, Excel và PowerPoint. Các bạn chỉ cần thiết kế trên các công cụ đó và tại bước lưu file, các bạn lưu định dạng PDF là đã có trong tay file PDF chất lượng.

Hiện nay chỉ có công cụ Microsoft Office Word 2013 hỗ trợ việc lưu file PDF, tuy nhiên với add-in Microsoft Save as PDF, các bạn hoàn toàn có thể lưu định dạng file PDF dễ dàng và chuyên nghiệp. Trước đây, khi cài bộ Microsoft Office 2007, ban đầu các bạn sẽ không lưu được file pdf vì chưa tích hợp add-in Microsoft Save as PDF, và nay khi đã tích hợp add-in Microsoft Save as PDF, việc chuyển đổi trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Việc lưu file PDF giống với việc lưu file word, excel, powerpoint thông thường, nên dữ liệu, text sẽ không bị thay đổi.

Bên cạnh việc sử dụng add-in Microsoft Save as PDF cho người dùng Office 2007 để tạo ra file PDF, các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyển đổi pdf có trên taimienphi.vn như Free Convert Word Excel PowerPoint to PDF, All to PDF Converter. Download Office 2007 full với các công cụ Word, Excel, PowerPoint ... giúp soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo slide thuyết trình nhanh chóng.

Add-in Microsoft Save as PDF hỗ trợ người dùng lưu định dạng file văn bản pdf trên bộ công cụ Microsoft Office 2007 từ các định dạng Word, Excel và PowerPoint. Với tốc độ lưu file nhanh và không làm thay đổi nội dung gốc của văn bản. Microsoft Save as PDF giúp bạn chuyển đổi file sang pdf nhanh và tiện lợi.

Tính năng chính của Microsoft Save as PDF:

- Chuyển đổi Word, Excel, và PowerPoint sang PDF
- Tốc độ chuyển đổi nhanh, chính xác
- Xuất ra kết quả với chất lượng file PDF như định dạng ban đầu
- Yêu cầu máy tính của bạn cần phải cài bộ Microsoft Office 2007

MẹoChuyển Word sang PDF nhanh với Microsoft Save as PDF

Trước hết bạn tải Add-on Microsoft Save as PDF tại đây và cài đặt như các chương trình tiện ích thông thường.

Sau đó Bạn mở một tài liệu Word cần chuyển đổi trên máy tính, chọn nút Office ở trên cùng bên trái tiện ích, chọn Save As --> PDF to XPS.

chuyen word sang pdf

 - File name: Tên file PDF (thường đặt trùng với tên file Word).

- Optimize for: Tối ưu hóa toàn diện file PDF đầu ra.
- Standard (publishing online and printing): Tối ưu hóa trong việc in ấn và upload trên Internet.
- Minimum size (publishing online): Tối ưu hóa kích thước văn bản đầu ra, thích hợp cho việc upload trên Internet.
- Open file after publishing: File PDF đầu ra sẽ tự động mở ngay khi được lưu bằng một phần mềm đọc file PDF được cài trên máy tính.

Click Pulish để lưu lại thiết lập.

luu word thanh pdf

Add-on này rất hay và được cung cấp bởi chính Microsoft, khi sử dụng Add-on này bạn có thể chuyển file Excel hoặc Powerpoint sang PDF

Microsoft Save as PDF hoạt động dưới dạng Add in của bộ công cụ Microsoft Office 2007, có chức năng chuyển đổi trực tiếp nhiều định dạng tài liệu khác nhau sang định dạng phổ thông PDF. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải lưu trữ văn bản dưới dạng PDF thì tiện ích Microsoft Save as PDF rất cần thiết để bạn tiết kiệm nhiều thời gian không phải cài đặt thêm các công cụ chuyển đổi khác.


Liên kết tải về - [914KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Save as PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft save as pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Save as PDF 2016


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm