download Convert PowerPoint to HTML 1.60

Convert PowerPoint to HTML

 1.60

Download Convert PowerPoint to HTML - Chuyển đổi định dạng PowerPoint sang HTML

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/09/2014

Convert PowerPoint to HTML có khả năng chuyển đổi các tập tin PowerPoint PPS, PPT sang mã HTML. Chương trình cho phép chuyển đổi hàng loạt File và xử lý với tốc độ nhanh chóng. Các tài liệu sau khi chuyển định dạng có thể được xem trên máy tính web, điện thoại di động và các thiết bị khác.


Convert PowerPoint to HTML cho phép người dùng duyệt tất cả các tập tin định dạng PowerPoint PPS, PPT sang tập tin HTML với tiêu chuẩn cao và được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào (bao gồm cả Firefox, Opera, Safari, Google Chrome, IE, trình duyệt điện thoại di động ...) trên bất kỳ hệ thống máy tính (Windows, Mac OS, Linux ... ) hoặc hệ thống điện thoại di động (iOS, Android, Windows Phone ...).

Convert PowerPoint to HTML có khả năng chuyển đổi các tập tin PPT với tất cả các văn bản, bảng biểu, hình ảnh, hình dạng và các yếu tố khác cho phù hợp với kích thước, kiểu dáng và vị trí trong WebPoint. Các Slide và các hiệu ứng phần tử được chuyển thành hình ảnh động HTML. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng thông qua từng trang trình bày HTML.

Một tính năng nổi bật nữa của chương tình là khả năng chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh các tập tin PPT, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thao tác. Nó cũng hỗ trợ mã Unicode tương thích với các tập tin đa ngôn ngữ.

Các tính năng chính của Convert PowerPoint to HTML:

- Chuyển tập tin PowerPoint PPS, PPT sang tập tin HTML
- Sử dụng trên nhiều trình duyệt, hệ điều hành và điện thoại di động
- Giữ nguyên các thành phần của tập tin gốc
- Dễ dàng điều hướng trang HTML
- Chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh
 Liên kết tải về - [707.19 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Convert PowerPoint to HTML được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat convert powerpoint to html là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Convert PowerPoint to HTML 1.60


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JODConverter 3,3/5 Chuyển đổi định dạng văn bản
  • Print2CAD 4/5 Chuyển đổi định dạng văn bản, hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm