download PDF2XL Enterprise 6.5.7.2

PDF2XL Enterprise

 6.5.7.2

Download PDF2XL Enterprise - Chuyển đổi PDF sang Word, Excel

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/04/2021

PDF2XL Enterprise là phần mềm đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các dữ liệu PDF sang định dạng Word và Excel được nhanh chóng và chuyển nghiệp.


PDF2XL Enterprise cho phép người sử dụng thực hiện các công việc để chuyển đổi dữ liệu PDF như: quét dữ liệu, xác định bảng, đánh dấu khu vực cần chuyển đổi,… Các công cụ này giúp người dùng thực hiện chuyển đổi dữ liệu PDF được chính xác và không mắc phải những lỗi hay sai sót nào.

Phần mềm PDF2XL Enterprise còn hỗ trợ người sử dụng công nghệ IRIS OCR chuyên nghiệp với khả năng chuyển đổi dữ liệu mạnh mẽ để bạn có thể có được những văn bản Excel chính xác để đáp ứng nhanh gọn các yêu cầu của công việc. Không những vậy, công nghệ này còn giúp cho quá trình chuyển đổi diễn ra được suôn sẻ và không có gián đoạn nào ngoài ý muốn.

Bên cạnh đó, phần mềm PDF2XL Enterprise cũng cho phép người sử dụng trích xuất dữ liệu, báo cáo từ PDF sang định dạng Excel một cách nhanh chóng để có thể thực hiện các phép tính toán hay tổng hợp số liệu phục vụ cho công việc. Với tính năng này người dùng sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong công việc một cách chủ động.

Những tính năng chính của PDF2XL Enterprise:

-    Hỗ trợ công cụ để chuyển đổi dữ liệu PDF: quét dữ liệu, xác định bảng, đánh dấu khu vực cần chuyển đổi…
-    Cung cấp công nghệ IRIS OCR chuyển đổi dữ liệu chính xác và suôn sẻ.
-    Khả năng trích xuất dữ liệu từ PDF sang định dạng Excel.Liên kết tải về - [32.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF2XL Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf2xl enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF2XL Enterprise 6.5.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm