download Convert DOC to PDF 4.00

Convert DOC to PDF

 4.00

Download Convert DOC to PDF - Chuyển đổi Word sang PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

Convert DOC to PDF là một tiện ích chuyển đổi các tập tin của Word thành các tập tin định dạng PDF. Việc chuyển đổi diễn ra trong thời gian ngắn, các tập tin tạo thành có chất lượng rất cao.


Convert DOC to PDF thực hiện chuyển đổi rất hiệu quả. Bạn chỉ cần đưa vào phần mềm tập tin của Word cần chuyển đổi, phần mềm sẽ nhanh chóng xuất ra tập tin định dạng PDF với chất lượng không thua kém tập tin nguồn.

Việc chuyển đổi nhiều tập tin của Word cùng một lúc cũng được Convert DOC to PDF xử lí dễ dàng. Các thông tin gốc của tập tin như font chữ, đoạn văn... hoàn toàn được giữ nguyên, ngoại trừ các hình ảnh của tập tin gốc.

Phần mềm còn cung cấp một tính năng vô cùng hữu ích. Một nút tiện ích nhỏ được Convert DOC to PDF tích hợp ngay trong thanh công cụ của Microsoft Word. Sau khi hoàn tất việc soạn thảo một văn bản trên Word, bạn có thể ngay lập tức lưu chúng dưới dạng tập tin định dạng PDF.

Phần mềm tương thích với các hệ điều hành thông dụng của Windows. Trong các thử nghiệm, Convert DOC to PDF thực hiện chuyển đổi nhanh và không có lỗi xảy ra.

Định dạng tập tin PDF đang ngày càng phổ biến do có ưu điểm vượt trội các tập tin thông thường của Word về tính bảo mật và lưu trữ dữ liệu. Vì vậy, Convert DOC to PDF thực sự là một tiện ích cần thiết cho công việc.


Tính năng của phần mềm Convert DOC to PDF

- Chuyển đổi tập tin của Word thành tập tin định dạng PDF.
- Chuyển đổi nhiều tập tin của Word cùng một lúc.
- Tích hợp tiện ích chuyển đổi ngay trên thanh công cụ của Word.
- Tập tin xuất ra vẫn giữ được các thuộc tính của tập tin gốc.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh, không có lỗi xảy ra trong tiến trình chuyển đổi.Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Convert DOC to PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat convert doc to pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Convert DOC to PDF 4.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm