download Click to Convert 6.5 (64bit)

Click to Convert

 6.5 (64bit)

Download Click to Convert - Chuyển đổi văn bản

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/10/2016

Click to Convert là công cụ cho phép chuyển đổi các định dạng văn bản khác nhau sang các tài liệu dùng để chia sẻ lên Internet như PDF hoặc sử dụng trong các Website như HTML.


Để chia sẻ mọi tài liệu lên Internet mà không làm biến dạng nội dung, bố cục của bài viết, trước hết bạn nên chuyển hóa tất cả chúng sang định dạng PDF, vì đây là định dạng tốt nhất để giữ nguyên nội dung của tài liệu. Sẽ phải rất mất công khi bạn lại phải gõ lại từng đoạn hay nhanh hơn là copy bài viết sang đoạn mã HTML dùng để thiết lập nên một Website. Để làm được 2 điều này, người dùng thường phải sử dụng cùng một lúc 2 phần mềm chuyên ngành để chuyển đổi chúng.

Hiện nay, trên mạng Internet đã xuất hiện một chương trình rất hữu dụng, thực hiện tốt cùng lúc những việc trên, đó là Click to Convert .

Click to Convert được thiết kế đơn giản, dung lượng tuy bé nhỏ nhưng khả năng làm việc thì vô cùng lớn, nó giúp cho việc chuyển đổi các định dạng văn bản trong bộ công cụ MS Office như Word, Excel, PowerPonit.. hay các định dạng hình ảnh : JPEG, BMP, PNG... sang các định dạng PDF, HTML trong thời gian nhanh chóng, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng vì những kết quả mà Click to mang lại.

Với nhiều chức năng sẵn có trong Click to Convert , ai ai cũng có thể sử dụng , chỉ mất vài giây là bạn đã có thể nắm bắt cách thức hoạt động của chương trình. Chỉ bằng vài thao tác kéo/ thả tập tin vào chương trình, mọi việc còn lại hãy để Click to hoàn thành nốt.

Click to Convert cho phép chuyển đổi hàng loạt các file văn bản khác nhau cùng một lúc, tiết kiệm được vô số thời gian cho người dùng, dùng thời gian còn lại để làm công việc khác.

Với nhiều tùy chọn khác nhau, Click to Convert cung cấp cho bạn những mẫu văn bản có sẵn, lựa chọn cho bookmarks của PDF hay sử dụng các mẫu HTML để thiết lập bảng HTML trước khi sử dụng trong việc thiết kế Website.

Tính năng chính của Click to Convert:

- Chuyển đổi định dạng văn bản khác nhau như DOC, XLS, PPT, JPEG, PNG, BMP... sang định dạng PDF, HTML.

- Hỗ trợ kéo/ thả tập tin.

- Chuyển đổi hàng loạt các file.

- Cung cấp các thiết kế mẫu cho các tài liệu PDF, HTML.
 Liên kết tải về - [6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Click to Convert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat click to convert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Click to Convert 6.5 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm