download PDFArea Document Converter 3.0

PDFArea Document Converter

 3.0

Download PDFArea Document Converter - Chuyển đổi định dạng văn bản

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/11/2020

PDFArea Document Converter là chương trình được thiết kế với những công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc chuyển đổi các định dạng văn bản RTF, TXT, Doc, Docx sang các định dạng PDF, Doc, Docx, RTF, HTML, Text ANSI, Unicode Text với tốc độ cao và chính xác.


PDFArea Document Converter cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép chuyển đổi văn bản dạng Doc sang các định dạng văn bản khác như: PDF, DOCX, RTF, HTML, ANSI TEXT, UNICODE TEX,… để có thể truy xuất và xem trên các ứng dụng khác nhau được thuận lợi. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi văn bản dạng RTF và TXT sang một số định dạng như: PDF, DOC, DOCX, HTML, ANSI TEXT, UNICODE TEXT,… Do đó, bạn có thể lựa chọn định dạng văn bản mà mình muốn chuyển đổi để thực hiện nhằm phục vụ hiệu quả cho công việc.

Ngoài ra, phần mềm PDFArea Document Converter có thể hoạt động độc lập tốt mà không cần hỗ trợ thêm các chương trình khác như Adobe Reader hay các ứng dụng phụ trợ. Từ đó, người sử dụng có thể yên tâm sử dụng phần mềm với chất lượng các file được chuyển đổi là giữ nguyên so với file gốc.

Những tính năng chính của PDFArea Document Converter:

-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows như: XP, VISTA, 2000, 2003, 7…

-    Hoạt động độc lập hiệu quả mà không cần cài đặt thêm các chương trình hỗ trợ.

-    Cung cấp công cụ chuyển đổi văn bản dạng DOC, RTF, TXT sang một số định dạng phổ biến như: PDF, DOCX, RTF, HTML, ANSI TEXT, UNICODE TEXT.
 Liên kết tải về - [10.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFArea Document Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfarea document converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFArea Document Converter 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm