download Battery Eater Pro 2.70

Battery Eater Pro

 2.70

Download Battery Eater Pro - Đo hiệu năng pin máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/05/2016

Battery Eater Pro là công cụ kiểm soát hiệu năng hoạt động của pin máy tính rất hiệu quả, đồng thời chẩn đoán tuổi thọ của pin. Tính năng này thực sự quan trọng với các máy tính xách tay bởi nó ảnh hưởng đến độ chiếu sáng màn hình và cả khả năng chịu đựng của máy với các chương trình đang hoạt động.

Quảng cáo

Battery Eater Pro cho phép người dùng xác định thời gian hoạt động tối thiểu và tối đa của pin máy tính mỗi lần nạp đầy pin, khả năng đối phó với những chương trình chiếm dụng nhiều RAM, tài nguyên CPU... Công cụ này có thể kiểm tra mặc định để chẩn đoán tuổi thọ pin tối thiểu của máy tính xách tay khi không phụ thuộc vào nhiệm vụ được thực hiện trên nó.

Tính năng mới của Battery Eater Pro 2.70:

- Cải thiện hiệu suất đo hiệu năng pin máy tính

 

Battery Eater Pro sẽ thực hiện nhiều thử nghiệm với CPU, RAM, HDD và card đồ họa cho thấy lượng pin bị tiêu hao với các ứng dụng và các phần cứng khác nhau trên máy tính. Người dùng cũng được xem một bản báo cáo đầy đủ xem trong trình duyệt Web bằng cách kéo thả các tập tin. Báo cáo này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu năng pin hiện tại cũng như có chế độ nâng cấp nếu cần thiết.

Battery Eater Pro có khả năng hoạt động như một ứng dụng di động từ ổ đĩa ngoài mà không cần phải cài đặt. Nó cũng cung cấp cho người dùng các thông tin phần cứng liên quan: CPU, RAM, HDD...Đây là công cụ rất cần thiết cho việc bảo vệ và chăm sóc pin máy tính.

Các tính năng chính của Battery Eater Pro:

- Xác định thời gian hoạt động tối thiểu và tối đa
- Chẩn đoán tuổi thọ pin
- Xem một bản báo cáo đầy đủ xem
- Cung cấp các thông tin phần cứng liên quan
- Hoạt động như một ứng dụng di động
 

 Liên kết tải về - [714 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battery Eater Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battery eater pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battery Eater Pro 2.70


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá