download Bitcoin Wallet 0.8.6

Bitcoin Wallet

 0.8.6

Download Bitcoin Wallet - Ứng dụng ví tiền điện tử Bitcoin

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/04/2019

Bitcoin Wallet là ứng dụng ví tiền điện tử Bitcoin dành cho người dùng Windows, hỗ trợ người dùng gửi và nhận tiền thông qua điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng hay các thiết bị khác một cách an toàn.


Bitcoin (viết tắt là BTC) là một hệ thống tiền điện tử P2P phân cấp, phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở, hỗ trợ giao dịch trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào. Vì những ưu điểm đó mà Bitcoin ngày càng trở nên phổ biến cùng với nhiều ứng dụng kèm theo.

Công nghệ blockchain là công nghệ truyền tải ngang hàng mà bitcoin đang sử dụng, chính vì thế sự hỗ trợ của ứng dụng sửa lỗi Bitcoin sCrypt cũng rất cần thiết cho bất cứ ai đang dùng ví điện tử Bitcoin, tính năng chính của Bitcoin sCrypt chính là việc sửa chữa các sự cố với blockchain, hỗ trợ việc kiếm tiền bitcoin dễ dàng hơn.

bitcoin wallet

Bitcoin wallet là ứng dụng ví Bitcoin, cho phép bạn gửi và nhận tiền thông qua điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng hay các thiết bị khác. Bitcoin wallet là một trong những giải pháp an toàn nhất để chuyển tiền từ người này sang người khác một cách trực tiếp.

Việc kiếm bitcoin, đào bitcoin trên di động cũng như nền tảng PC hiện nay được nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo cách đào bitcoin dành cho người mới bắt đầu được hướng dẫn cụ thể trên taimienphi. Ứng dụng Bitcoin wallet có dung lượng nhẹ, hỗ trợ người dùng quản lý các giao dịch thu chi bitcoin một cách an toàn và nhanh chóng.

Ví điện tử LinkAja cũng là ứng dụng chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn tiện lợi, an toàn cho mọi người, đặc biệt LinkAja hỗ trợ thanh toán bằng mã QR và Token, chuyển và rút tiền mọi lúc mọi nơi, mua bán nhiều loại hàng hóa, dịch vụ.

Những tính năng chính của ứng dụng Bitcoin wallet:

- Hỗ trợ người dùng gửi và nhận tiền thông qua nhiều thiết bị khác nhau

- Giải pháp an toàn nhất để chuyển tiền từ người này sang người khác một cách trực tiếp

- Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows


Liên kết tải về - [8.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bitcoin Wallet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitcoin wallet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bitcoin Wallet 0.8.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bitcoin for Mac 3/5 Ứng dụng ví điện tử trên Mac
  • eMonkey 3/5 Ứng dụng ví điện tử cho điện thoại Android
  • PayMayaỨng dụng ví điện tử cho Android, iPhone
  • My AirtelỨng dụng ví điện tử cho điện thoại Android, iPhone
  • VimoỨng dụng ví điện tử, hỗ trợ nhận và chuyển tiền
  • Bitcoin CoreQuản lý giao dịch thu chi bitcoin
  • Jaxx LibertyỨng dụng ví điện tử Blockchain
  • SmartPayVí điện tử hỗ trợ thanh toán trực tuyến
  • LinkAjaỨng dụng ví điện tử, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn
  • Trust Crypto WalletỨng dụng quản lý bitcoin cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm