download My Airtel Cho Android

My Airtel

 Cho Android

Download My Airtel - Ứng dụng ví điện tử cho điện thoại Android, iPhone

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/03/2019

My Airtel ra đời với mục đích hỗ trợ cuộc cách mạng không tiền mặt của Chính phủ Ấn Độ và giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng của mình. Airtel Money - ví kỹ thuật số là một trong những sản phẩm như vậy cho phép khách hàng nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và làm nhiều hơn nữa chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Quảng cáo

Giới thiệu My Airtel:

Người dùng có thể đăng ký dịch vụ My Airtel với các thông tin như tên khách hàng, ngày sinh, mã pin, số điện thoại di động và bất kỳ loại POI nào. Với ví này, khách hàng có thể dễ dàng tham gia vào các giao dịch tín dụng / ghi nợ. Có giá trị trong một nhiệm kỳ hai năm, nó đi kèm với giới hạn là 9.000 đô la và khá tiện lợi cho các khoản thanh toán nhanh như nạp tiền, hóa đơn tiện ích và hơn thế nữa. Người dùng không phải mạng Airtel cũng có thể truy cập được.

my airtel

Download My Airtel - Ứng dụng ví điện tử cho điện thoại Android, iPhone

My Airtel đi kèm với giới hạn nâng cao là 99.000 đô la để khách hàng không cần lo lắng về việc thiếu tiền kỹ thuật số. Người dùng ví My Airtel có thể dễ dàng tham gia vào các giao dịch tín dụng / ghi nợ, bên cạnh mua sắm trực tuyến. Hơn nữa bạn cũng có thể mua sắm bằng thẻ trả trước được liên kết với ví và tận dụng giảm giá thú vị và hoàn lại tiền cho phim, vé du lịch, đặt phòng khách sạn, mua sắm lối sống và nhiều hơn nữa. Ngay cả khi bạn đang mua sắm ngoại tuyến, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng Airtel.

Các tính năng chính của Airtel:

- Tránh xếp hàng và thanh toán hóa đơn mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng My Airtel, trang web hoặc các điểm ngân hàng lân cận gần nhất.

- Giải pháp một điểm cho thanh toán hóa đơn tiện ích thiết yếu như hóa đơn tiền điện, hóa đơn điện thoại, DTH, khí đốt.

Ứng dụng liên quan:

Nếu bạn đang mở tài khoản tại ngân hàng Nông nghiệp chắc hẳn sẽ cần tới những ứng dụng như Agribank, ngoài việc hỗ trợ bạn dễ dàng quản lý tài khoản của mình, Agribank còn giúp thực hiện các giao dịch thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị có kết nối internet.

Hoặc Ví 9Pay cũng là loại ví điện tử mới được nhiều người sử dụng nhờ tiện ích đa dạng: thanh toán hóa đơn điện nước, nạp thẻ điện thoại, mua thẻ data 3G, 4G chiết khấu cao, ưu điểm của Ví 9Pay là khả năng bảo mật tốt, tự động lưu mã khách hàng, nhắc thanh toán mỗi kỳ, thống kê chi phí hằng tháng, quản lý chi tiêu.


Liên kết tải về - [7.6M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Airtel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my airtel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Airtel Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PayMaya 3/5 Ứng dụng ví điện tử cho Android, iPhone
  • Trust Crypto Wallet 3/5 Ứng dụng quản lý bitcoin cho điện thoại Android, iPhone
  • eMonkeyỨng dụng ví điện tử cho điện thoại Android
  • VNPT PayỨng dụng thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến trên di động
  • Bitcoin for MacỨng dụng ví điện tử trên Mac
  • VIETINBANK MPOSỨng dụng thanh toán hóa đơn qua di động
  • GPAYỨng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, các loại dịch vụ tiện ích
  • JumiaPayỨng dụng thanh toán hóa đơn
  • OVOỨng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến
  • ViettelPayỨng dụng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn qua di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá